hệ thống nhận diện thương hiệu của viettel

Ban tổ chức cho biết, kết quả được dựa trên cuộc khảo sát đánh giá mức độ hài lòng của 6.758 người t… Điều này sẽ giúp tạo được sự khác biệt và tách biệt với đối thủ. Thống phân phối, chuỗi các cửa hàng và các hình thức PR, sự kiện khác. Bộ ba Oniiz ra mắt trợ thủ đắc lực của cánh mày râu, cùng khám phá bí kíp thơm tho để thay đổi thói quen chăm sóc cơ thể ngay. Đáp ứng nhiều tiêu chuẩn khắt khe của ban tổ chức, bảo hiểm nhân thọ BIDV MetLife xuất sắc lọt vào Top 10 Thương hiệu vàng Việt Nam năm 2022.

hệ thống nhận diện thương hiệu của viettel

Nghiệp có giải pháp tốt nhất giúp cải thiện viễn thông ở vùng nông thôn châu Phi. Để đảm bảo cho khách hàng liên lạc thông suốt tại nước ngoài với mức cước rẻ và dễ dàng kiểm soát cư… Ai cũng biết đến chương trình giảm nghèo mà tập đoàn này thực hiện.

Những Giá Trị Vàng Viettel Luôn Gìn Giữ

Ngày Chuyển đổi số quốc gia được tổ chức hằng năm nhằm đẩy nhanh tiến độ triển khai các nhiệm vụ về chuyển đổi số quốc gia, thực hiện có hiệu quả Chương trình Chuyển đổi số quốc gia. Logo mới của Viettel có màu sắc chủ đạo là màu đỏ với ý nghĩa của sự trẻ trung, khát khao, đam mê và năng động. Chân vào đại sảnh với quầy lễ tân hoành tráng sẽ tạo lòng tin đối với khách hàng. Của các thành viên trong công ty, chung sức xây dựng một mái nhà chung Viettel.

Chữ Viettel được viết thường để thể hiện sự gần gũi, trẻ trung. Màu đỏ thể hiện cho sức trẻ, đầy khát khao, đam mê và năng động. Các doanh nghiệp trong lĩnh vực công nghệ số có tốc độ thay đổi nhận diện thương hiệu rất nhanh. Apple trong lịch sử gần 45 năm đã có 6 lần thay đổi nhận diện thương hiệu.

Nam mà còn là slogan của một công ty của quân đội bởi nó quá “Tây”. Điểm cho việc triển khai toàn bộ những hạng mục thiết kế của dự án. Từng theo học ngành dược, Phạm Lan Hương quyết định vượt qua vùng an toàn của bản thân để theo đuổi đam mê, khẳng định hình ảnh của một người phụ nữ hiện đại tự tin và đầy bản lĩnh.

Đánh Giá Kết Quả Và Đề Xuất Một Số Giải Pháp Cho Quá Trình Xây Dựng Hệ Thống Nhận Diện Thương Hiệu Của Công Ty

Theo định giá của hãng tư vấn định giá và chiến lược Brand Finance, giá trị thương hiệu của Viettel năm 2017 đạt 2,686 tỉ đô la Mỹ đứng thứ 2 trong top 20 thương hiệu viễn thông lớn nhất khu vực Đông Nam Á. Vị trí thứ hạng trong năm 2016 tại Đông Nam Á của Viettel là 7. Như vậy, so sánh về giá trị thương hiệu của năm 2017 và năm 2016 tại Đông Nam Á, Viettel thăng hạng từ vị trí thứ 7 lên vị trí thứ 2. Nhìn logo nhận diện Thương hiệu Viettel, chúng ta thấy có sự chuyển động liên tục, xoay vần vì hai dấu nháy được thiết kế đi từ nét nhỏ đến nét lớn, nét lớn lại đến nét nhỏ, thể hiện tính logic, luôn luôn sáng tạo, đổi mới liên tục. Để hiểu rõ hơn về câu chuyện tái định vị thương hiệu lần thứ 2, chúng tôi đã có cuộc trao đổi với Thiếu tướng Lê Đăng Dũng, Q. Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn Viettel.

 • Để đảm bảo cho khách hàng liên lạc thông suốt tại nước ngoài với mức cước rẻ và dễ dàng kiểm soát cư…
 • Vế “Your Way” khích lệ mỗi cá nhân tự do trải nghiệm “theo cách của bạn”, và chủ động tạo giá trị khác biệt trong cuộc sống số, tận hưởng cuộc sống với công nghệ.
 • Viettel hiểu rằng, trong kỷ nguyên của thời đại số, sức mạnh lớn nhất đến từ sự cộng hưởng.

Cuối cùng, tái định vị thương hiệu – khoác lên mình một hình tượng mới là việc làm cần thiết để hoàn thiện, giữ vững vị trí trong lòng khách hàng. Hệ thống nhận diện thương hiệu và ý tưởng định vị thương hiệu. Luận văn “hoàn thiện hệ thống nhận diện thương hiệu nước tăng lực super horse của công ty tnhh chaichareon việt – thái (lao bảo – quảng trị)”. Ngày 7/1, Tập đoàn Công nghiệp-Viễn thông Quân đội đã công bố tái định vị thương hiệu Viettel với bộ nhận diện gồm logo và slogan mới.

  các phương pháp bảo vệ thương hiệu

Con Đường Để Thế Giới Trở Lại Cuộc Sống Bình Thường Như Trước Đại Dịch

Với nhận diện thương hiệu là logo có ba màu vàng, xanh, trắng được cách điệu từ dấu ngoặc kép và câu slogan “Hãy nói theo cách của bạn” thể hiện sự lắng nghe, tôn trọng và phục vụ khách hàng như những cá thể riêng biệt. II Viettel hệ thống nhận diện thương hiệu Viettel thương hiệu lọt vào top 10 danh sách có hệ thộng nhận thương hiệu mạnh Việt Nam Là công ty Việt Nam lọt vào danh sách 100 nhận diện thương hiệu … I Hệ thống nhận diện thương hiệu thống nhận diện thương hiệu điểm tiếp xúc, từ truyền tải thống thông điệp tới khách hàng mục tiêu, công chúng tạo nên sắc thương hiệu Để thiết kế hệ thống nhận … Nhận diện thương hiệu có hiệu tốt ,yêu cầu ý tưởng hệ thống nhận diện thương hiệu phải phù hợp với ý tưởng định vị phát triển liên kết thương hiệu Ý tưởng định vị dẫn dắt hoạt động, hệ thống nhận… Việc xây dựng tầm nhìn thương hiệu, slogan và logo đồng bộ tạo nên giá trị thương hiệu Viettel thành công. Do đó, Viettel là công ty viễn thông đi vào tâm trí khách hàng với 1 ý tưởng rất khác biệt về cá thể hóa việc phục vụ các dịch vụ viễn thông và về sự lắng nghe nhu cầu của từng khách hàng tại Việt Nam.

hệ thống nhận diện thương hiệu của viettel

Logo viettel khiến mọi người nghĩ ngay đến sự trân trọng, nếu bạn tôn trọng câu nói của ai đó, bạn sẽ trích dẫn trong dấu ngoặc kép. Điều này cũng rất thích hợp với slogan “Say it your way” được đưa ra trước đó. Viettel quan tâm và trân trọng từng nhu cầu cá nhân của các khách hàng cũng như nhân viên mình. Không thể phủ nhận màu xanh là một màu đặc trưng của quân đội. Nhưng thực tế triển khai cho thấy một số hạn chế vẫn chưa giải quyết được như sự không nổi bật, khó triển khai do mã màu đặc biệt…

Mark Zuckerberg Tham Vọng Tạo Ra “iphone Của Thế Giới Ảo” Và Đây Là Chi Tiết Dự Án Đó

Khi chúng tôi đã xác định sứ mệnh của Viettel là tiên phong, chủ lực trong xây dựng xã hội số ở Việt Nam, thì không thể yếu được, không thể phụ được. Hay nói đơn giản là trước đây thì Viettel phục vụ, chăm sóc khách hàng như những cá thể riêng biệt nhưng làm thủ công, còn bây giờ sẽ là công nghệ cao, tự động hóa với AI, Big Data và Robotics. Điều đó cũng thể hiện việc chuyển đổi của Viettel trở thành một công ty cung cấp dịch vụ số.

hệ thống nhận diện thương hiệu của viettel

Sự thay đổi này đã giúp họ vươn lên thành những tập đoàn hàng đầu trên thế giới như Samsung, Apple, Intel, IBM… Viễn thông và về sự lắng nghe nhu cầu của từng khách hàng tại Việt Nam. Các sản phẩm ngày càng hoàn hảo đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Khi xây dựng sức mạnh thương hiệu không thể bỏ qua tình cách thương hiệu.

“linh hồn” của thương hiệu, là trọng tâm của chiến lược thương hiệu. Ngắn gọn và chứa đựng những giá trị quan trọng mà thương hiệu đó có. Sáng tạo cũng không chỉ có nghĩa là chỉ riêng một mình Viettel sáng tạo mà còn là tạo ra cách để tất cả mọi người cùng sáng tạo, cùng nhau tạo ra giá trị mới. Tiên phong dựng xây các nền tảng số để mỗi cá nhân và tổ chức cùng nhau tạo nên những giá trị riêng và cộng hưởng những giá trị khác biệt ấy để tạo nên sức mạnh tổng hoà. Theo đó, logo mới của Viettel có màu sắc chủ đạo là màu đỏ với ý nghĩa của sự trẻ trung, khát khao, đam mê và năng động. Đây cũng là biểu trưng cho màu cờ tổ quốc, của niềm tự hào dân tộc, sự mạnh mẽ và bản lĩnh tiên phong của thương hiệu Viettel.

Ra mắt tháng 3/2022, Tipo Bánh Bông lan cuộn Kem Sữa chua Việt quất là sản phẩm giàu dinh dưỡng, hương vị trẻ trung, được đông đảo khách hàng ưa chuộng. Thiết kế logo mới của Viettel IDC là hình ảnh đám mây được tạo thành từ các khối chữ nhật, biểu trưng cho những khối máy chủ chứa hàng tỷ dữ liệu được lưu trữ. Thương hiệu này mang lại cũng như sự nỗ lực để làm tốt trong mắt khách hàng.

Màu vàng đất là màu của sự đầm ấm, gần gũi, đôn hậu, đón nhận. Cho các người mua ổn định, đặc trưng về các đặc điểm, các lợi ích và các dịch vụ. Ngọn lửa Viettel được thổi bùng từ khao khát – hướng tới khởi tạo một thực tại mới và kiến tạo một tương lai vươn tầm. Khát khao cống hiến đã và đang tiếp thêm nguồn năng lượng dồi dào, đưa Viettel bứt phá giới hạn, vượt qua thách thức và chinh phục đỉnh cao. Đồng xu thịnh vượng trong chữ ViettelPay ngầm khẳng định rằng ViettelPay với những nguồn lực to lớn và mạnh mẽ nhất sẽ dồn mọi tâm sức để hoàn thiện bức tranh thanh toán số, tiến tới tương lai không tiền mặt ở Việt Nam. Toàn bộ hạng mục thiết kế của dự án được thiết kế theo từng nhóm cơ bản.

  marketing thương hiệu

Lý do thứ hai là, thương hiệu Viettel đã đi được một hành trình khá dài. Nhưng hiện nay, với sự thay đổi của thời đại mới, khách hàng hiện tại và khách hàng tương lai cảm nhận về Viettel chưa đúng như chúng tôi mong muốn. Sau lần chuyển đổi mới này, mặc dù bộ nhận diện thương hiệu Viettel có sự đột phá lớn nhưng đơn vị vẫn giữ trọn những giá trị “vàng” đích thực ngay từ khi thành lập. Hãy vẫn quyết duy trì và theo suốt giá trị “Sáng tạo vì con người”.

Vế “Your Way” khích lệ mỗi cá nhân tự do trải nghiệm “theo cách của bạn”, và chủ động tạo giá trị khác biệt trong cuộc sống số, tận hưởng cuộc sống với công nghệ. Kế thừa và phát triển từ hình tam giác trong nhận diện thương hiệu cũ – biểu tượng cho sự cân bằng, chắc chắn, gợi liên tưởng đến nút bấm điện tử, thanh toán thuận tiện. Những nghiên cứuvề chiến lược thương hiệu, sản phẩm và khách hàng. Một thương hiệu lớn mạnh, tạo ra giá trị đối với khách hàng và công chúng.

 • Việc tái định vị thương hiệu được thực hiện dựa trên quan điểm gìn giữ những di sản thương hiệu vốn có của Viettel và mở rộng, bổ sung những giá trị mới để phù hợp với chiến lược phát triển và sự thay đổi trong kỷ nguyên thời đại số.
 • Bá hình ảnh của mình rộng khắp với chi phí tiết kiệm và cực kỳ hiệu quả.
 • Nhận thức rất rõ sự quan trọng trong việc tìm kiếm một cú hích để có thể đưa thương hiệu Metfone tới gần hơn với khách hàng, trở nên thân thiện và năng động, Viettel Cambodia thực hiện Chiến dịch Tái định vị thương hiệu.
 • Điều này cũng rất thích hợp với slogan “Say it your way” được đưa ra trước đó.
 • Những giá trị vốn có vẫn còn nguyên vẹn và chỉ được phát triển thêm để ngày càng hoàn thiện và thích ứng với sự thay đổi của thị trường.

Sự sáng tạo có đích đến cụ thể là con người nhằm góp phần kiến tạo một cuộc sống tốt đẹp hơn. Con người là động lực giúp Viettel không ngừng dịch chuyển để tiên phong đón đầu những thay đổi của thời cuộc và sẵn sàng khai phá tiềm năng trong những bình thường mới lẫn thực tại mới. Tại Viettel, sự sáng tạo đã vượt xa những sản phẩm, dịch vụ hữu hình để trở thành dòng chảy cảm hứng bất tận cho những ý tưởng mới lạ và tư duy đột phá. Còn sáng tạo trên đó, ứng dụng công nghệ trên đó để giải quyết các bài toán của cuộc sống thì cần nhiều người. Đó cũng là lý do mà hình khối của logo được giản lược để thể hiện sự cởi mở, thân thiện.

 • Với nhận diện thương hiệu là logo có ba màu vàng, xanh, trắng được cách điệu từ dấu ngoặc kép và câu slogan “Hãy nói theo cách của bạn” thể hiện sự lắng nghe, tôn trọng và phục vụ khách hàng như những cá thể riêng biệt.
 • Hiện tại, Viettel IDC là nhà cung cấp sở hữu 5 data center có diện tích lớn bậc nhất cả nước (25.000m2 mặt sàn phòng máy), sở hữu Trung tâm dữ liệu được chứng nhận tiêu chuẩn Rated 3 – TIA 942 về xây dựng và vận hành.
 • Với chủ trương lấy con người làm trọng tâm phát triển, Viettel mang trong mình một trái tim biết quan tâm và lòng trắc ẩn biết thấu hiểu, từ đó tôn vinh bản sắc mỗi cá nhân và thúc đẩy sự gắn kết giữa người với người.
 • Ngắn gọn và chứa đựng những giá trị quan trọng mà thương hiệu đó có.
 • Thương hi u ñó v i nh ng thương hi u khác B nh n di n thương hi u có tác d ng giúp nh n d ng s n ph m Nó t o n tư ng lòng ngư i tiêu dùng v c p ñ c a s n ph m giúp qu ng cáo cho s n ph m ñó Thương…
 • Viettel IDC thành lập năm 2008 với mục tiêu mang dịch vụ lưu trữ dữ liệu đạt chuẩn quốc tế về Việt Nam.

Thứ ba là tinh thần tôn trọng con người, phục vụ con người như những cá thể riêng biệt. Trước kia, Viettel thể hiện điều đó thông qua việc cách điệu hai dấu ngoặc kép bằng hai dấu nháy trong hình khối của logo và câu slogan rất nổi tiếng “Hãy nói theo cách của bạn”. Hiện nay, tinh thần ấy được thể hiện bằng hình khung hội thoại trên môi trường số, được cách điệu trên dấu chấm của chữ “i”.

  chiến lược quảng bá thương hiệu của vinamilk

Từ đây cùng nhau tạo nên những giá trị đích thực tốt đẹp cho cuộc sống hiện đại tiện ích. Do đó, “Viettel” là tên của công ty cổ phần viễn thông quân đội Việt Nam, là dịch vụ viễn thông của người Việt, là một công ty có hoạt động kinh doanh liên quan đến viễn thông giúp đỡ liên lạc, trò chuyện. Viettel hiểu rằng, trong kỷ nguyên của thời đại số, sức mạnh lớn nhất đến từ sự cộng hưởng. Bởi vậy, triết lý thương hiệu của Viettel cho giai đoạn phát triển tiếp theo là “Cộng hưởng tạo nên giá trị khác biệt”.

hệ thống nhận diện thương hiệu của viettel

Chỉ với 01 tài khoản viễn thông, người dân từ thành thị tới nông thôn đều có thể dễ dàng tiếp cận và sử dụng tiện ích thanh toán hàng hoá, dịch vụ giá trị nhỏ mọi lúc, mọi nơi. Nhận diện thương hiệu là yếu tố gắn kết hình ảnh Viettel thành một khối thống nhất và duy nhất. Là đơn vị trực thuộc Tập đoàn công nghiệp Viễn thông Quân đội Viettel, Viettel Store cũng chính thức có bộ nhận diện thương hiệu mới. Lý do thứ ba là sự khó khăn về ứng dụng thương hiệu trên môi trường Internet. Chẳng hạn như khi đưa logo lên các app cho điện thoại di động thì rất khó nhận ra tên Viettel. Vì vậy, Viettel cần thay đổi nhận diện thương hiệu để phù hợp hơn với thời đại số.

Các hạng mục như ấn phẩm văn phòng (namecard, thẻ nhân viên…) sẽ được thay đổi dần dần trong năm 2021. Mỗi đơn vị sẽ có kế hoạch thay đổi riêng phù hợp với thực tế. Bên cạnh đó, giá trị cốt lõi của thương hiệu được bổ sung thêm nhân tố mới là Khát khao – nhân tố thúc đẩy mạnh mẽ nguồn năng lượng, sức trẻ cho thương hiệu.

hệ thống nhận diện thương hiệu của viettel

Theo ông Lê Đăng Dũng, quyền Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn Viettel, trước đây, giá trị cốt lõi của thương hiệu Viettel là Quan tâm và Sáng tạo và hai giá trị này vẫn được Viettel tiếp tục gìn giữ và phát triển trong giai đoạn mới. Bên cạnh đó, giá trị cốt lõi của thương hiệu được bổ sung thêm nhân tố mới là Khát khao , nhân tố thúc đẩy mạnh mẽ nguồn năng lượng, sức trẻ cho thương hiệu. Cả ba giá trị này được Viettel kết tinh trong 1 từ thể hiện cho triết lý thương hiệu là “Diversity” – Cộng hưởng tạo sự khác biệt. Bên cạnh đó, slogan mới cũng thể hiện thông điệp mở cho nhiều dịch vụ số mới của Viettel chứ không chỉ là viễn thông như slogan trước đó là “Hãy nói theo cách của bạn – Say it your way”.

Google ra đời vào năm 1997, sau 23 năm cũng đã 9 lần thay đổi. Hay Facebook, ra đời năm 2004, đã 4 lần thay đổi nhận diện thương hiệu sau 16 năm. Vì thế, chúng tôi phải thay đổi nhận diện thương hiệu như là một lời cam kết mạnh mẽ, quyết tâm từ ngay chính nội bộ của Viettel để thay đổi cảm nhận của khách hàng và xã hội về chính mình.

Khi đọc câu khẩu hiệu “Hãy nói theo cách của bạn – Say it your way”, không ai tin đó là một slogan của một công ty Việt Nam mà còn là slogan của một công ty của quân đội bởi nó quá “Tây”. Chúng tôi vẫn là Viettel, vẫn là một doanh nghiệp Quân đội, một doanh nghiệp Nhà nước, vẫn là một tổ chức luôn tự nhận những trọng trách với quốc gia với dân tộc. Hơn thế nữa, lấy cảm hứng từ mảnh ghép vàng Mobile Money – sản phẩm được VDS ấp ủ và mong muốn được cấp phép triển khai trong thời gian tới, đánh dấu tiến trình từng bước thay thế tiền lẻ trong đời sống hàng ngày. Hiệu, khẩu hiệu giúp củng cố, định vị nhãn hiệu và tạo điểm khác biệt. Với sản phẩm “Tài Khoản Tích Luỹ”, bất kỳ ai cũng có thể sử dụng nguồn tiền nhàn rỗi chỉ từ 10 nghìn đồng để đầu tư và sinh lời 5%/năm, lợi nhuận chi trả theo ngày.

hệ thống nhận diện thương hiệu của viettel

Đặc trưng để mọi người nhớ đến, nổi bậ hơn các thương hiệu khác. Hãng hàng không Trung Đông Emirates đang nỗ lực khôi phục hầu hết mạng lưới điểm đến và hoạt động của hãng trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, Emirates cho biết đã sẵn sàng hoạt động mạnh mẽ trở lại. Đạo trắng và đỏ cũng từ đó in sâu vào tiềm thức của khách hàng. Tộc, sự mạnh mẽ và bản lĩnh tiên phong của thương hiệu Viettel. Cho khách hàng, giảm thiểu tình trạng nghẽn mạng vào các dip lễ Tết.

You cannot copy content of this page