Chụp ảnh sản phẩmChụp ảnh sản phẩm

Chụp ảnh sản phẩm từ lâu đã là một phần quan trọng góp phần quyết định đến hiệu quả truyền thông và tiếp thị. Ngày nay, khi thị trường online ngày càng phát triển mạnh mẽ, thì việc tạo được kênh bán hàng với những hình ảnh đẹp mắt, chân thực càng nắm vai trò chủ đạo. Trong bài viết này, bạn sẽ được giải đáp để hiểu rõ hơn về chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp và hiệu quả.

Hình ảnh
chuyên nghiệp

Đối tác uy tín, đáng tin cậy

Trang thiết bị hiện đại, cao cấp

Chi phí hợp lý, minh bạch

Vì sao bạn cần dịch vụ chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp?

Kinh doanh hiện nay không chỉ gói gọn ở cửa hàng hay facebook mà phải mở rộng ra đa nền tảng mới theo kịp tốc độ phát triển của thị trường. Trong đó, yếu tố thị giác được xem là quan trọng hàng đầu nên một vài bức ảnh sản phẩm thôi là chưa đủ. Để tiết kiệm thời gian và chi phí, hãy tìm một đơn vị có dịch vụ chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp.

Tiếp cận
khách hàng

Bất cứ khi nào, lúc nào khách hàng có cơ hội nhìn thấy bạn. Bạn đều nên cho họ thấy được những hình ảnh sản phẩm xinh đẹp, hấp dẫn và phù hợp. Chỉ khi khách hàng thích những gì họ nhìn thấy, họ mới có nhu cầu tìm hiểu nhiều hơn và quyết định mua nó.

Xây dựng
thương hiệu

Thương hiệu của một doanh nghiệp phải được xây dựng trong lâu dài và góp nhặt từ nhiều yếu tố. Chụp ảnh sản phẩm đẹp, chuyên nghiệp cũng góp mặt trong đó. Những hình ảnh xuất hiện ở cửa hàng, trên mạng xã hội của bạn sẽ truyền tải thông điệp mà bạn muốn gửi đến khách hàng.

Tiết kiệm thời gian và chi phí

Trong thời đại số hóa, mỗi giây phút đều quan trọng với mỗi người. Cho nên một dịch vụ chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp có thể giải quyết cả vấn đề thời gian lẫn chi phí đầu tư cho trang thiết bị đều được phần lớn các doanh nghiệp ưu tiên.

Quy trình khi thuê dịch vụ chụp ảnh sản phẩm

Tiếp nhận yêu cầu

Tiếp nhận yêu cầu, mục tiêu của khách hàng và tư vấn gói dịch vụ phù hợp

Thống nhất và ký kết hợp đồng

Thống nhất các yêu cầu, ý tưởng chụp ảnh sản phẩm. Báo chi phí cụ thể và ký hợp đồng.

Lên kế hoạch, ý tưởng

Lên ý tưởng, chọn concept thích hợp và lên kế hoạch chụp ảnh sản phẩm.

Thực thi và tối ưu

Triển khai chụp ảnh sản phẩm, chỉnh sửa hậu kỳ. Đối chiếu với khách hàng và điều chỉnh thêm.

Bàn giao và hướng dẫn

Bàn giao toàn bộ dữ liệu gốc của các ảnh sản phẩm và kèm hướng dẫn sử dụng.

Bảng giá dịch vụ theo gói

500,000

/gói chụp ảnh

1,5 triệu

/gói chụp ảnh

Liên hệ

/gói chụp ảnh

Khách hàng được đảm bảo

Là đơn vị uy tín, trách nhiệm, khi nhận chụp ảnh sản phẩm chúng tôi luôn cam kết:

Cần chuẩn bị những gì để chụp ảnh sản phẩm hiệu quả?

01.

Máy ảnh

Một máy ảnh chất lượng cao là hoàn toàn xứng đáng để đáp ứng được đầy đủ các tính năng cần thiết cho nhu cầu. 

02.

Ánh sáng

Máy ảnh chất lượng và hậu kỳ có tốt đến đâu cũng khó cứu vãn những bức ảnh thiếu sáng. Do đó hãy đảm bảo được độ sáng thích hợp dù là tự nhiên hay nhân tạo khi chụp ảnh sản phẩm.

03.

Phông nền

Khi chọn và bố trí được background phù hợp, quá trình chụp ảnh sản phẩm sẽ diễn ra suôn sẻ hơn. Ngoài ra, ảnh chụp ra càng giúp sản phẩm của bạn bộc lộ được hết vẻ đẹp của nó.

04.

Hậu kỳ

Sau khi hoàn thành việc chụp ảnh, bạn cần chỉnh sửa nó trước khi sử dụng. Những đơn vị chuyên nghiệp thường sẽ có những tiêu chuẩn và công cụ để đảm bảo các hình ảnh được xử lý đẹp và nhất quán.

Đảm bảo chất lượng
khâu quản lí

Nếu bạn là một người không chuyên về nhiếp ảnh, không thể tự làm hết các khâu từ lên ý tưởng, mua thiết bị, ánh sáng đến bày trí sản phẩm, chụp ảnh và xử lí hậu kì. Bạn nên nghĩ tới việc thuê một đội ngũ với dịch vụ chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp.

Tiết kiệm chi phí xây dựng đội ngũ riêng

Việc xây dựng cho doanh nghiệp một đội ngũ sản xuất hình ảnh khá là tốt và chuyên nghiệp. Nhưng chi phí cho bộ phận này không hề nhỏ và khối lượng công việc của bộ phận thường chỉ rơi vào vài khoảng thời gian nhất định. Do đó để tối ưu chi phí, bạn nên cân nhắc về việc lựa chọn tự xây dựng đội ngũ riêng hay sử dụng dịch vụ chụp ảnh sản phẩm.

Tiết kiệm khoản lớn về trang thiết bị

Thiết bị sản xuất hình ảnh phát triển không ngừng để cho bạn những bức ảnh chất lượng tốt. Nhưng việc đầu tư, cập nhật thiết bị cho đội ngũ sản xuất hình ảnh của doanh nghiệp cũng là một khoản chi phí vô cùng tốn kém.

Đạt hiệu quả cao và có giá trị sử dụng rộng rãi

Các chuyên gia chụp ảnh sản phẩm sẽ hiểu rõ điều hình ảnh cần có để nó trở nên bắt mắt, lôi cuốn khách hàng. Với kinh nghiệm và năng lực trong nghề, họ có thể giúp bạn có những bức hình quảng cáo sản phẩm chất lượng cao, có giá trị sử dụng rộng rãi, giúp doanh nghiệp tăng lợi thế cạnh tranh.

Bắt kịp xu hướng và nhiều ý tưởng sáng tạo

Đơn vị chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp sẽ thường xuyên được tiếp xúc với những xu hướng mới. Điều này giúp họ bắt đổi mới không ngừng, có nhiều ý tưởng sáng tạo, độc đáo để có được những bức hình sản phẩm đáp ứng được thị hiếu của khách hàng.

Linh động đáp ứng nhu cầu hình ảnh khác nhau

Đối với những doanh nghiệp vừa và nhỏ, sản phẩm mới chỉ ra theo từng thời điểm. Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm vừa có thể giải quyết bài toán kinh tế, vừa linh hoạt theo từng dòng sản phẩm của công ty, giúp bạn tiết kiệm chi phí, nhân lực và thời gian nhưng với những hình ảnh sản phẩm cực chất lượng, sáng tạo và hiệu quả.

Các gói dịch vụ nổi bật khác

Chụp quảng cáo

Dành cho khách hàng muốn dùng hình ảnh chất lượng cao để phục vụ cho mục đích thương mại, tiếp thị đến khách hàng.

Thiết kế logo

Thiết kế logo giúp bạn tạo nên nhận thức thương hiệu tốt trong mắt khách hàng, ảnh hưởng đến quyết định mua hàng và ấn tượng của khách hàng.

Thiết kế thương hiệu

Giải pháp xây dựng hình ảnh, giá trị cho thương hiệu góp phần tạo nên sự khác biệt cho bạn so với các đối thủ và nổi bật giữa các thương hiệu

Điều này tùy thuộc vào mục đích sử dụng hình ảnh sản phẩm của bạn. Nhưng lời khuyên đúng đắn là hãy chụp nhiều, đa dạng. Một bộ hình ảnh không thể sử dụng quá nhiều lần, lặp đi lặp lại cho nhiều sản phẩm truyền thông khác nhau. Vậy nên, việc cho ra đời các hình ảnh sản phẩm đa dạng, thích hợp với từng mục đích khác nhau thì mới có thể tăng doanh số bán hàng.

Trước tiên hãy research về thương hiệu của các đơn vị chụp ảnh sản phẩm trên đa dạng nền tảng. Ngâm cứu kỹ lưỡng thẩm mỹ các sản phẩm của họ cũng như các dự án mà họ đã thực hiện. Sau khi lựa chọn được đơn vị chụp ảnh sản phẩm mà bạn nhận thấy là phù hợp với thương hiệu của mình, hãy đánh giá lại một lần nữa. Lần này tìm hiểu kỹ về quy trình, cam kết và chính sách giá của họ, khách hàng cũ nói gì về họ trước khi đưa ra quyết định.