Chụp ảnh thời trang


Chụp ảnh thời trang

Mặt hàng thời trang vẫn luôn là ngành hàng được nhiều người lựa chọn để kinh doanh. Các cửa hàng thời trang lẫn shop online mọc lên nhiều khiến mức độ cạnh tranh ngày càng cao. Ngoài vị trí cửa hàng, mẫu mã và chất lượng thì hình ảnh sản phẩm cũng rất quan trọng. Đặc biệt là khi thị trường online đang phát triển mạnh. Theo đó dịch vụ chụp ảnh thời trang cũng phát triển mạnh mẽ, đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc quảng bá và gợi nên mong muốn mua hàng của khách hàng. Vậy bạn cần biết gì về dịch vụ chụp ảnh thời trang, hãy cùng nhau tìm hiểu.

Những giá trị có được từ
chụp ảnh thời trang

Không phải tự nhiên mà chụp ảnh đã trở thành yếu tố quan trọng hàng đầu trong ngành thời trang. Việc chụp ảnh thời trang không chỉ đơn thuần là tạo ra những bức ảnh đẹp mà còn phải là những bức ảnh ấn tượng để quảng bá thương hiệu và thúc đẩy doanh thu. Nhất là trong thời buổi kinh doanh online ngày càng phát triển như hiện nay, hình ảnh thời trang đẹp sẽ càng mang lại nhiều giá trị hơn nữa:

Xây dựng thương hiệu chuyên nghiệp

Đăng tải, trưng bày những bức ảnh thời trang đẹp, chất lượng sẽ giúp thương hiệu để lại ấn tượng tốt với khách hàng. Qua đó cũng thể hiện được sự chuyên nghiệp, tăng độ tin cậy của thương hiệu. Ngoài ra những bức ảnh này cũng góp phần xây dựng sự đồng bộ, phong cách đặc trưng riêng cho các sản phẩm thời trang cho thương hiệu của bạn.

Thúc đẩy doanh số bán hàng

Tăng doanh số bán hàng luôn là mục tiêu cuối cùng mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng hướng tới. Những bức ảnh thời trang đẹp được quảng bá tốt trên mạng xã hội, sàn thương mại điện tử, website, tạp chí, nơi công cộng sẽ tiếp cận với một lượng lớn người tiêu dùng. Từ đó có tạo ra được nguồn thu nhập ổn định, tăng trưởng doanh thu và tạo dựng thương hiệu mạnh trên thị trường.

Là cầu nối giữ chân khách hàng

Các bộ ảnh thời trang đẹp, bắt kịp xu hướng cũng là nơi để các thương hiệu thể hiện kinh nghiệm và mắt thẩm mỹ của mình. Chụp ảnh thời trang cũng gợi ý cho người xem nhiều cách phối đồ và phụ kiện đi kèm,… Từ đó thể hiện được tinh thần, thông điệp ý nghĩa của trang phục. Có thể nói ảnh thời trang chính là một công cụ giữ chân khách hàng, là kênh giúp những tín đồ thời trang cập nhật xu hướng.

Các concept chụp ảnh thời trang được ưa chuộng

 

Chụp ảnh thời trang dạng Flatlay

Flatlay là concept chụp ảnh thời trang bằng cách sắp xếp quần áo và phụ kiện đi kèm lên một mặt phẳng rồi tiến hành chụp chính diện vuông góc với mặt phẳng đó. Các bức ảnh chụp thời trang Flatlay thường sẽ được sắp xếp tại nhiều vị trí, nhiều lớp khác nhau để đảm bảo sự hài hòa về bố cục lẫn màu sắc.

 

 

 

Chụp ảnh thời trang theo kiểu treo

Chụp treo là cách chụp ảnh thời trang ngang tầm mắt. Để chụp được kiểu treo, bạn cần chọn móc áo sao cho phù hợp với kiểu dáng, màu sắc của trang phục và phụ kiện đi kèm.

Chụp ảnh thời trang theo kiểu Ghost mannequin

Ghost mannequin (hay Ghost 3D) là concept chụp ảnh thời trang chuyên nghiệp không có mô hình hoặc người giả có thể nhìn thấy. Đây là concept chụp ảnh thời trang tạo được độ căng phồng và nổi khối như khi trang phục đang được mặc trên người thật.

 

Chụp ảnh thời trang với model

Chụp ảnh sản phẩm với người mẫu không còn quá xa lạ trong ngành thời trang từ xưa đến nay. Các trang phục được người mẫu diện trên người dễ gây ấn tượng với khách hàng hơn. Ngoài ra chụp ảnh thời trang với model cũng giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm khi có cái nhìn tổng quan.

Chụp ảnh thời trang lookbook

Chụp ảnh thời trang lookbook là xu hướng được ưa chuộng nhất hiện nay. Concept này thường thực hiện ngoài trời hoặc trong studio với model với ý tưởng đồng bộ xuyên suốt bộ ảnh. Do đó thể hiện được thông điệp mà thương hiệu muốn truyền tải đến người xem. Chụp lookbook là cách tuyệt vời để mang sản phẩm thời trang đến gần hơn với người xem.

Bảng giá dịch vụ chụp ảnh thời trang

2,990,000

/gói chụp ảnh

3,490,000

/gói chụp ảnh

3,990,000

/gói chụp ảnh

Những điều cần lưu ý khi chụp ảnh thời trang

Các gói dịch vụ nổi bật khác

Chụp ảnh
quảng cáo

Dành cho khách hàng muốn dùng hình ảnh chất lượng cao để phục vụ cho mục đích thương mại, tiếp thị đến khách hàng.

Chụp ảnh món ăn

Chụp ảnh món ăn giúp bạn tạo nên ấn tượng tốt trong mắt thực khách, ảnh hưởng đến quyết định lựa chọn doanh nghiệp của bạn để trải nghiệm và quay lại.

Thiết kế
thương hiệu

Giải pháp xây dựng hình ảnh, giá trị cho thương hiệu góp phần tạo nên sự khác biệt cho bạn so với các đối thủ.