Chụp ảnh sự kiệnChụp ảnh sự kiện

Mỗi sự kiện đều mang ý nghĩa quan trọng, là dấu mốc của việc hợp tác, mở rộng kinh doanh, quảng bá thương hiệu, kết nối cộng đồng, hoặc đơn giản là để đáp ứng nhu cầu của một nhóm hoặc cá nhân cụ thể. Mà việc lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ này bằng ảnh chụp để làm tài liệu sử dụng cho truyền thông và các mục đích khác sau này rất quan trọng. Do đó nhu cầu thuê dịch vụ chụp ảnh sự kiện ngày càng nhiều và trở nên khá phổ biến.

Hình ảnh
chuyên nghiệp

Đối tác uy tín,
đáng tin cậy

Trang thiết bị hiện đại, cao cấp

Chi phí hợp lý,
minh bạch

Vì sao bạn cần dịch vụ
chụp ảnh sự kiện chuyên nghiệp?

Một sự kiện hoàn hảo không thể thiếu phần chụp ảnh hoặc quay phim ghi lại những khoảnh khắc đẹp, quan trọng. Trong thời đại công nghệ và mạng xã hội phát triển hiện nay thì việc marketing và quảng cáo bằng hình ảnh càng được các doanh nghiệp đề cao vì những lợi ích mà chúng mang lại.

Chất lượng và sáng tạo

Khi sử dụng dịch vụ chụp ảnh sự kiện với một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp bạn chắc chắn sẽ có được những bức ảnh chất lượng và sáng tạo. Những bức ảnh này sẽ thể hiện trọn vẹn những khoảnh khắc quan trọng và ấn tượng trong suốt sự kiện.

Xây dựng thương hiệu

Việc chụp những bộ ảnh sự kiện và đăng tải, sử dụng cho truyền thông sẽ giúp bạn xây dựng tốt hình ảnh thương hiệu. Một sự kiện thành công mà bạn tổ chức sẽ thật đáng tiếc nếu không chia sẻ nó rộng rãi hơn để có thêm nhiều người biết đến thương hiệu của bạn.

Tạo ấn tượng tốt với khách mời

Sự chuyên nghiệp và tinh tế sẽ luôn tạo được ấn tượng tốt với khách mời. Điều này đặc biệt quan trọng đối với các sự kiện lớn, nơi bạn muốn để lại ấn tượng tốt và gây được sự chú ý với khách hàng, đối tác.


Những điều cần lưu ý khi
chụp ảnh sự kiện

01.

Mang đầy đủ
các thiết bị

Việc bạn mang đầy đủ các thiết bị hỗ trợ cần thiết cho chụp ảnh sự kiện sẽ giúp bạn tránh gặp các sự cố phát sinh. Ví dụ như nên đem thêm dư pin dự phòng, thẻ nhớ để tránh tình trạng hết pin và đầy thẻ nhớ. Hoặc khi khu vực tổ chức sự kiện không đủ ánh sáng, bạn phải chuẩn bị các thiết bị hỗ trợ như đèn flash, tấm hắt sáng, thu sáng để đảm bảo ảnh chụp sự kiện được rõ nét.

02.

Chọn ống kính phù hợp

Khi chụp ảnh, việc lựa chọn ống kính phù hợp rất quan trọng. Đối với chụp ảnh sự kiện cũng không ngoại lệ. Chọn đúng ống kính, máy thích hợp mới có thể giúp bạn chụp được chủ thể bao quát và thu được ánh sáng tốt hơn. Từ đó cũng mang lại chất lượng ảnh chụp sắc nét hơn.

03.

Linh hoạt khi
chọn góc chụp

Để chụp ảnh sự kiện một cách chuyên nghiệp, bạn cần chủ động di chuyển và tìm nhiều góc máy có thể thu được ảnh chất lượng nhất. Trong quá trình di chuyển và chụp hãy căn máy chuẩn xác trước khi chụp để tránh ảnh chụp bị out nét (mờ, không rõ chủ thể).

Bảng giá dịch vụ chụp ảnh sự kiện

1 triệu

/gói chụp ảnh

1,5 triệu

/gói chụp ảnh

2 triệu

/gói chụp ảnh


Các tiêu chí khi chọn đơn vị chụp ảnh sự kiện

Chọn đơn vị có nhiều kinh nghiệm

Lựa chọn một đơn vị có có nhiều năm kinh nghiệm và được nhiều khách hàng tin tưởng sẽ đáp ứng được nhiều ý tưởng phù hợp với yêu cầu của bạn và của sự kiện. Hơn nữa, với kinh nghiệm hoạt động của họ sẽ giúp kế hoạch chụp ảnh diễn ra trơn tru hơn. Trong các trường hợp phát sinh vấn đề sai sót, họ sẽ có nhiều kinh nghiệm để xử lý chúng tốt hơn.

 Có quy trình làm việc chi tiết

Nếu chọn đơn vị chụp ảnh có kinh nghiệm chắc chắn có quy trình làm việc rõ ràng. Tất cả nhân sự trong ekip sẽ dựa vào đó và kế hoạch được lập ra để thực hiện buổi chụp suôn sẻ. Qua đó giúp đảm bảo thời gian đúng tiến độ, chất lượng theo đúng cam kết, đạt hiệu quả cao khi làm việc với khách hàng.

Chi phí hợp lý, minh bạch

Một trong những điều mà doanh nghiệp nào cũng quan tâm đó chính là giá cả của dịch vụ chụp ảnh. Mỗi đơn vị đều có những mức giá khác nhau ứng với từng gói chụp khác nhau. Bạn có thể tham khảo giá ở nhiều nơi khác nhau để có cái nhìn tổng quát nhất. Sau đó kết hợp với ngân sách và tiêu chí đặt ra cho buổi chụp để có được lựa chọn đúng đắn.

Các dịch vụ liên quan

Chụp ảnh
quảng cáo

Dành cho khách hàng muốn dùng hình ảnh chất lượng cao để phục vụ cho mục đích thương mại, tiếp thị đến khách hàng.

Chụp ảnh sản phẩm

Dành cho khách hàng muốn xây dựng kênh bán hàng, tạo hiệu quả truyền thông và tiếp thị thông qua những hình ảnh về sản phẩm, dịch vụ của mình.

Thiết kế profile

Dành cho khách hàng muốn giới thiệu về năng lực, lĩnh vực, sản phẩm, dịch vụ,... của công ty một cách chuyên nghiệp, đầy đủ và ấn tượng đối với khách hàng.

Điều này tùy thuộc vào gói chụp ảnh, số lượng và concept bạn chọn. Thông thường sẽ dao động từ 45 phút đến 2 tiếng để hoàn thành buổi chụp ảnh doanh nhân.

Tâm lý thoải mái khi chụp ảnh là vô cùng quan trọng nên bạn hãy để tâm lý thật thoải mái. Việc bạn không có hoặc ít khi chụp ảnh sẽ không gây ảnh hưởng nhiều, nhưng bạn có thể nghiên cứu và tập tạo dáng trước gương ở nhà. Ngoài ra khi chụp ảnh, bạn cũng sẽ được các nhân viên tận tình hướng dẫn đến khi có được những bộ ảnh đẹp và thần thái.