bản quyền thương hiệu

Thời hiệu thực hiện quyền yêu cầu huỷ bỏ hiệu lực văn bằng bảo hộ là suốt thời hạn bảo hộ; đối với nhãn hiệu thì thời hiệu này là năm năm kể từ ngày cấp văn bằng bảo hộ, trừ trường hợp văn bằng bảo hộ được cấp do sự không trung thực của người nộp đơn. Chấm dứt hiệu lực hợp đồng chuyển quyền sử dụng đối tượng SHCN khi một trong các bên có yêu cầu chấm dứt hiệu lực hợp đồng trước thời hạn. Trong thời buổi công nghệ thông tin bùng nổ như hiện nay, những sản phẩm trí tuệ được lưu truyền với tốc độ cực kì nhanh, giúp cho các tác phẩm cũng như các tác giả của nó dễ dàng nổi tiếng và có nhiều người biết đến. Tuy nhiên điều này cũng kéo theo nhiều vấn đề nhức nhối làm cho những người sản xuất, tạo ra tác phẩm sở hữu trí tuệ phải đau đầu. Đăng ký bảo hộ thương hiệu là một quy trình cực kỳ phức tạp và đòi hỏi người thực hiện phải có kiến thức chuyên môn cao.

bản quyền thương hiệu

Với kinh nghiệm nhiều năm qua, cùng với đội ngũ nhân viên thân thiện, chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao đảm bảo sẽ đáp ứng được những yêu cầu mà bạn đưa ra. Nếu không đăng ký thương hiệu thì các đối thủ cạnh tranh có thể sử dụng tên đó hoặc nguy hiểm hơn là đối thủ sẽ đăng ký sử dụng tên đó và bắt buộc doanh nghiệp của bạn phải đổi tên. Việc này sẽ làm mất đi thương hiệu của bạn trên thị trường cũng như rất nhiều công sức mà bạn đã bỏ ra để gây dựng thương hiệu. Có rất nhiều trường hợp hy hữu xảy ra khi nhiều công ty, doanh nghiệp đã phải đổi tên hoặc không được sử dụng tên thương hiệu mà mình đã mất công gây dựng từ lâu trên thị trường.

Những lưu ý khi thực hiện hoạt động trưng bày, giới thiệu hàng hóa, dịch… Có Giấy chứng nhận, các quyền lợi về kinh tế như chuyển nhượng, nhượng quyền mới được phép thực hiện. Gây dựng niềm tin cho người tiêu dùng, từ đó tạo ra động lực thúc đẩy cho công ty ngày càng phát triển mạnh mẽ. CHUYÊN NGHIỆP – Đội ngũ Luật sư, chuyên viên chuyên nghiệp, có kiến thức pháp luật chuyên sâu.

Chi Phí Đăng Ký Bản Quyền Thương Hiệu

Khi đăng ký thương hiệu, bạn cần nắm một số điều sau đây để quá trình xét duyệt quyền sở hữu thương hiệu diễn ra nhanh chóng, đơn giản, tiết kiệm thời gian và chi phí. Mỗi bộ hồ sơ đăng ký sẽ chỉ được cấp 1 giấy chứng nhận đăng ký thương hiệu. Trường hợp nộp hồ sơ đơn qua bưu điện, người nộp đơn cần chuyển tiền qua dịch vụ của bưu điện, sau đó phô tô Giấy biên nhận chuyển tiền gửi kèm theo hồ sơ đơn đến một trong các điểm tiếp nhận đơn nêu trên của Cục Sở hữu trí tuệ để chứng minh khoản tiền đã nộp.

Việc chuyển nhượng quyền SHCN phải được thực hiện dưới hình thức hợp đồng bằng văn bản. Luật Hoàng Phi sẽ đại diện quý khách gửi thư cảnh báo đến bên vi phạm và yêu cầu bên vi phạm chấm dứt ngay lập tức hành vi xâm phạm tới quyền của chủ sở hữu. Thương hiệu đăng ký có khả năng phân biệt với thương hiệu khác cho cùng nhóm sản phẩm/dịch vụ. Nộp đầy đủ những loại phí, lệ phí khi đăng ký thương hiệu đúng thời hạn để tránh bị chậm khi đăng ký. Theo dõi sát sao quá trình thẩm định để nhanh chóng xử lý các sai sót trong quá trình đăng ký thương hiệu. Một thương hiệu có thể gồm cả nhãn hiệu, có thể cả tên gọi hàng hóa, đôi khi chứa cả yếu tố kiểu dáng công nghiệp, hay bản quyền tác giả.

Ký Hiệu Tm

Trên đây là bài chia sẻ cụ thể của Luật Trí Nam về các bước và những điều cần lưu ý khi đăng ký thương hiệu. Sau đó, tiến hành tra cứu và đánh giá tính khả thi của thương hiệu xem có bị trừng không rồi sau đó mới tiến hành nộp đơn đăng ký. Nhiều người thắc mắc muốn biết chi phí đăng ký bản quyền thương hiệu là bao nhiêu nhưng khi hỏi thương hiệu là cái gì thì lại chưa nắm được chính xác. Bạn có thể đăng nhập để sử dụng biểu mẫu trực tuyến nhằm báo cáo nội dung trên Shopify mà bạn cho rằng vi phạm hoặc xâm phạm thương hiệu đã đăng ký của mình. Tất cả người dùng của bất kỳ tính năng nào trong Shopify đều phải tuân thủ luật bản quyền hiện hành.

Cá nhân có hành vi xâm phạm bản quyền thương hiệu cũng phải thanh toán chi phí thuê luật sư một cách hợp lí. Vi phạm bản quyền thương hiệu đề cập đến một sản phẩm có tên hoặc logo tương tự như của một doanh nghiệp nổi tiếng. Chủ sở hữu có quyền sử dụng độc quyền nhãn hiệu trên toàn lãnh thổ Việt Nam sau khi được cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp giấy chứng nhận.

Tất cả các bản sao, dù toàn bộ hay một phần, phải bao gồm thông báo bản quyền thích hợp của Esri. Tuy nhiên, hầu hết các quốc gia đều có một hệ thống để cho phép đăng ký tự nguyện các tác phẩm. Các hệ thống đăng ký tự nguyện như vậy có thể giúp giải quyết các tranh chấp về quyền sở hữu hoặc sáng tạo, cũng như tạo điều kiện thuận lợi cho các giao dịch tài chính, bán hàng, và chuyển nhượng và / hoặc chuyển nhượng quyền. Với đội ngữ các cán bộ, nhân viên có kiến thức chuyên môn sâu rộng trên nhiều lĩnh vực khoa học công nghệ, thông thạo các ngoại ngữ khác nhau nên chúng tôi có thể tư vấn và hỗ trợ các cá nhân, doanh nghiệp trong mọi lĩnh vực pháp luật. Vi phạm bản quyền thương hiệu là vấn đề phổ biến giữa các sản phẩm dễ dàng nhân rộng, và người tiêu dùng thường sẽ nhầm những sản phẩm này với thương hiệu thực tế hay thương hiệu gốc của sản phẩm. Vi phạm bản quyền thương hiệu là hành động đặt tên sản phẩm theo cách có thể gây nhầm lẫn với các thương hiệu nổi tiếng khác.

  slogan thương hiệu

bản quyền thương hiệu

Nếu đáp ứng được yêu cầu bảo hộ, bạn sẽ phải nộp 1 khoản chi phí khi nhận giấy chứng nhận đăng ký thương hiệu sản phẩm. Hoặc trường hợp đơn đăng ký không được chấp nhận thì bạn có thể khiếu nại về quyết định này. Vì theo quy định pháp luật Việt Nam, chỉ bảo hộ đối với nhãn hiệu đã được cấp Văn bằng bảo hộ do Cục sở hữu trí tuệ cấp. Tốt nhất để đảm bảo quyền lợi của mình, bạn nên đăng ký nhãn hiệu độc quyền để được hưởng tất cả những quyền lợi sau khi đã được cấp Văn bằng bảo hộ. Việc đăng ký bản quyền thương hiệu sẽ được thực hiện dưới dạng đăng ký bản quyền tác phẩm mỹ thuật công nghiệp; đơn được soạn thảo và nộp vào Cục bản quyền Việt Nam. Các đối tượng nêu trên, trong trường hợp không hiện diện thương mại tại Việt Nam khi tiến hành thủ tục đăng ký bản quyền thương hiệu, bắt buộc phải sử dụng dịch vụ đăng ký của Công ty Sở hữu trí tuệ tại Việt Nam để thay mặt mình nộp đơn đăng ký.

Tuy nhiên, đây là thủ tục đăng ký nhằm xác lập quyền sở hữu thương hiệu không phải hành vi mua bán. Trong phạm vi bài viết dưới đây, Luật Maz sẽ làm rõ khái niệm bản quyền thương hiệu và các thủ tục liên quan đến sở hữu trí tuệ. Kể từ ngày tiếp nhận hồ sơ đăng ký bản quyền thương hiệu thì Cục sở hữu trí tuệ sẽ có khoảng 12 tháng làm viêc để kiểm tra, xác nhận thông tin trong hồ sơ, tiến hành theo các bước mà pháp luật Sở hữu trí tuệ quy định. Đăng ký thương hiệu chính là cách hiệu quả để tăng độ tin cậy của sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp đối với khách hàng. Khi đã có được niềm tin của người tiêu dùng thì việc tăng doanh thu từ sản phẩm sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Cần Lưu Ý Gì Khi Mua Bán Hàng Hóa Qua Sở Giao Dịch Hàng Hóa?

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về thắc mắc chi phí đăng ký bản quyền thương hiệu để bạn đọc tham khảo. Nếu Quý bạn đọc còn thắc mắc gì liên quan đến vấn đề này hoặc muốn biết thêm thông tin chi tiết thì đừng ngần ngại vui lòng liên hệ với chúng tôi. Bảo vệ thương hiệu công ty trước đối thủ cạnh tranh đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển kinh doanh bền vững. Bởi thương hiệu chính là hình tượng của doanh nghiệp, có thể được cấu thành bởi các dấu hiệu, tên, một từ ngữ, một hình vẽ hoặc bao gồm tất cả các yếu tố đó để xác định một sản phẩm, dịch vụ và phân biệt các sản phẩm, dịch vụ đó với các đối thủ cạnh tranh. Nếu bạn cảm thấy việc đăng ký bản quyền thương hiệu quá phức tạp và tốn thời gian.

Tất cả được lập thành 02 bộ và được nộp trực tiếp tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam hoặc nộp thông qua các văn phòng Đại Diện Sở Hữu Công Nghiệp theo quy định của pháp luật Việt Nam. Công ty Luật Trí Nam sở hữu đội ngũ nhân sự nhiệt tình, chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, đã giải quyết việc đăng ký thương hiệu cho rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ, trong và ngoài nước. Chúng tôi bao gồm các nhân sự là những luật sư, chuyên gia pháp lý thành thạo hết quy trình, thủ tục xử lý hồ sơ xét duyệt đăng ký bảo hộ thương hiệu. Sau khi hồ sơ đăng ký bản quyền nhãn hiệu được tạo, chủ sở hữu hoặc tổ chức dịch vụ được ủy quyền sẽ nộp đơn đăng ký đến Cục Sở hữu trí tuệ quốc gia. Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam tiếp nhận đơn đăng ký nhãn hiệu từ thứ 2 đến thứ 6 (theo giờ hành chính). Ngoài việc nộp trực tiếp tại Trụ sở chính, văn phòng đại diện thì người nộp đơn có thể nộp qua đường bưu điện hoặc nộp hồ sơ online trên cơ sở dữ liệu của Cục sở hữu trí tuệ.

bản quyền thương hiệu

Bất kỳ nội dung nào thuộc website này bao gồm nhãn hiệu, tên thương mại, mẫu logo công ty hoặc sản phẩm, kiểu dáng sản phẩm… Đều thuộc quyền sở hữu của Biti’s và được bảo hộ theo quy định của Luật Sở hữu trí tuệ Việt Nam và các văn bản liên quan. Từ đó, tránh được việc tranh chấp hoặc vi phạm quyền sở hữu thương hiệu của các bên khác. Chính vì thế, đăng ký thương hiệu là điều cần làm và quan trọng đối với một sản phẩm hay một thương hiệu. Sau khi đăng ký, thương hiệu sẽ được pháp luật bảo hộ độc quyền trong 10 năm và chủ sở hữu cũng có thể dễ dàng gia hạn sau đó. 72 Luật sở hữu trí tuệ và quá trình đăng ký có thể kéo dài trong vòng 12 tháng và có hạn sử dụng trong vòng 10 năm kể từ này nộp hồ sơ.

Thiết Kế Hồ Sơ Năng Lực Công Ty Vận Chuyển Rác Thải Chuyên Nghiệp

Hiện nay, trong thời buổi cạnh tranh kinh doanh, tình trạng vi phạm bản quyền thương hiệu diễn ra ngày càng nhiều. Vậy phải làm thế nào để xử lí những đối tượng cố tình vi phạm bản quyền thương hiệu? Luật Hoàng Phi sẽ cùng bạn giải quyết tất cả các thắc mắc, các vấn đề trên theo các quy định của pháp luật. Tại sao phải đăng ký bản quyền thương hiệu, vì thương hiệu tạo nên sự phát triển của công ty, giúp sản phẩm và công ty được đông đảo người tiêu dùng biết đến và tin tưởng. Tương tự như vậy, các đối thủ trên thương trường thường tìm mọi cách để “ăn cắp ý tưởng” nhằm làm giảm uy tín và chất lượng của thương hiệu mà các công ty đã nỗ lực rất nhiều để xây dựng.

 • Thương hiệu là dấu hiệu dùng để phân biệt hàng hóa, dịch vụ của các tổ chức, cá nhân khác nhau.
 • Và sau đó nếu hết hiệu lực, bạn có thể gia hạn thêm mà không giới hạn số lần gia hạn.
 • Đăng ký bản quyền thương hiệu là bước đi để doanh nghiệp của bạn không gặp phải hoàn cảnh đó.
 • Bao gồm các thủ tục hành chính được chủ sở hữu thương hiệu (có thể là cá nhân hoặc một tổ chức) nộp đơn đăng ký thương hiệu tại Cục sở hữu trí tuệ.
 • Tuy nhiên, hầu hết các quốc gia đều có một hệ thống để cho phép đăng ký tự nguyện các tác phẩm.
 • Tuy nhiên điều này cũng kéo theo nhiều vấn đề nhức nhối làm cho những người sản xuất, tạo ra tác phẩm sở hữu trí tuệ phải đau đầu.
  thương hiệu thời trang là gì

Cuộc chiến bản quyền thương hiệu mà Supreme là một điển hình cho thấy những lỗ hổng trong việc bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ của doanh nghiệp. Bạn muốn đăng ký thương hiệu nhưng chưa biết thủ tục đăng ký như thế nào và chi phí bao nhiêu? Nếu có bất kỳ thắc mắc nào khác về vấn đề này, hãy liên hệ ngay với các luật sư của Luật Trí Nam để được tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc mà bạn đang gặp phải.

Dịch Vụ Doanh Nghiệp

Tôi xin chịu hình phạt nếu khai man và xin thề rằng thông tin trong thông báo là chính xác và tôi là chủ sở hữu hoặc được ủy quyền để thay mặt chủ sở hữu các quyền thương hiệu mô tả bên trên. Tôi có lý do chính đáng tin rằng việc sử dụng tài liệu theo cách bị khiếu nại không được chủ sở hữu bản quyền, đại diện của chủ sở hữu hoặc luật pháp cho phép. Chủ sở hữu bản quyền được phép độc quyền sao chép, trưng bày, phân phối, bán hoặc thực hiện các tác phẩm của mình hoặc tạo các tác phẩm phái sinh.

 • Việc chuyển quyền sử dụng đối tượng SHCN phải được thực hiện dưới hình thức hợp đồng bằng văn bản.
 • Sửa đổi VBBH khi có sự thay đổi thông tin về tên/địa chỉ của chủ VBBH; thay đổi chủ VBBH (chuyển dịch quyền sở hữu do thừa kế, kế thừa, sáp nhập, chia tách, hợp nhất….).
 • Đây là khoản phí cho công ty dịch vụ khi được khách hàng trao quyền nộp đơn đăng ký.
 • Bất kỳ nội dung nào thuộc website này bao gồm nhãn hiệu, tên thương mại, mẫu logo công ty hoặc sản phẩm, kiểu dáng sản phẩm…
 • Lựa chọn đơn vị có đội ngũ nhân sự dày dặn kinh nghiệm, đầy đủ các bộ phận đảm nhận hỗ trợ khách hàng từ khâu thiết kế, tư vấn đến đăng ký.

Đăng ký bảo hộ thương hiệu như thế nào để tích kiệm chi phí nhưng vẫn đạt được hiệu quả tốt nhất. Luật Trí Nam là tổ chức đại diện sở hữu công nghiệp uy tín xin chia sẻ kinh nghiệm đăng ký bảo hộ thương hiệu để Quý khách hàng tham khảo. Sau khi được nộp, đơn đăng ký sẽ được xem xét theo từng giai đoạn trước khi Cục Sở hữu trí tuệ cấp giấy chứng nhận đăng ký thương hiệu cho bạn. Với 13 năm cung cấp dịch vụ đăng ký nhãn hiệu, thương hiệu sản phẩm, logo độc quyền cho hơn 1500 doanh nghiệp, Anpha tự tin cung cấp dịch vụ tốt nhất, thời gian nhanh nhất với chi phí tiết kiệm nhất.

C) Nếu kết thúc thời hạn nêu trên mà bên liên quan không có ý kiến thì khiếu nại sẽ được giải quyết trên cơ sở ý kiến của người khiếu nại. Dấu hiệu dùng làm nhãn hiệu phải là những dấu hiệu nhìn thấy được dưới dạng chữ cái, từ ngữ, hình ảnh, hình vẽ hoặc sự kết hợp của các yếu tố đó được thể hiện bằng một hoặc nhiều màu sắc. Tài sản quý giá nhất của Supreme được cho là logo đơn giản của chính hãng. Hầu như mọi vật phẩm có in logo này đều có thể trở thành đồ sưu tầm được săn lùng. Đến nay; thương hiêu này có giá trị hơn 1 tỷ USD; sau khi công ty cổ phần tư nhân The Carlyle Group mua lại 50% cổ phần với giá 500 triệu đô la trong năm 2017. Xây dựng nền tảng thương hiệu vững chắc để phát triển, mở rộng kinh doanh.

Thương trường luôn phức tạp, nhiều rủi ro, vì thế chỉ cần một chút chủ quan cũng có thể đánh mất cả một thương hiệu mà mình đã dày công tạo lập. Đăng ký thương hiệu thành công sẽ đồng nghĩa với việc thương hiệu của bạn được pháp luật bảo hộ, mọi hành vi xâm phạm hay sao chép thương hiệu đều được xem là vi phạm pháp luật. Chi phí đăng ký thương hiệu độc quyền phụ thuộc vào việc bạn lựa chọn đăng ký tại cơ quan nào? ™ sẽ không được bảo vệ quyền lợi giống như các sản phẩm mang ký hiệu R bởi những sản phẩm này đã được đăng ký bảo hộ và được các cơ quan nhà nước bảo hộ quyền lợi và pháp lý.

bản quyền thương hiệu

Như vậy, thương hiệu có thể hiểu là bất cứ thứ gì được gắn liền trên sản phẩm hoặc dịch vụ nhằm làm cho chúng được nhận biết rõ ràng với các sản phẩm hay doanh nghiệp cùng loại. Các việc cần làm sau khi thành lập công ty 08 Tháng 04, 2022 Một doanh nghiệp sau khi thành lập sẽ phải tiến hành các thủ tục nhất định để đảm cho doanh nghiệp đi vào hoạt động … © đã được các cơ quản quản lý bảo hộ, do đó bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào cố ý sử dụng sai quy định sẽ bị sử phạt hành chính hay trách nhiệm hình sự tùy thuộc vào mức độ vi phạm. Liên kết đến nội dung mà bạn cho là vi phạm hoặc xâm phạm bản quyền thương hiệu của bạn trên Shopify. Cung cấp danh sách đầy đủ của từng trang có nội dung bạn muốn xóa chứ không chỉ liên kết chính của cửa hàng. Bạn có thể báo cáo nhiều cửa hàng vi phạm cùng một loại thương hiệu khi gửi mẫu.

 • Đồng thời, khách hàng sẽ được tư vấn bởi các chuyên gia kinh nghiệm trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ về các vấn đề pháp lý cũng như bảo vệ quyền lợi khách hàng một cách tuyệt đối.
 • Khi đăng ký thương hiệu, bạn cần nắm một số điều sau đây để quá trình xét duyệt quyền sở hữu thương hiệu diễn ra nhanh chóng, đơn giản, tiết kiệm thời gian và chi phí.
 • 03 Bản sao có xác nhận của Cục sở hữu trí tuệ hoặc bản sao có chứng thực của Ủy ban nhân dân cấp có thẩm quyền Giấy chứng nhận đăng ký bản quyền.
 • Việc lựa chọn mẫu thương hiệu sẽ hoàn toàn chủ sở hữu quyết định hoặc có thể tìm đến những đối tượng có kinh nghiệm để được giúp đỡ.
 • Hiệu quả của việc đăng ký hoặc tư vấn sẽ được thể hiện nhanh chóng rõ ràng từ đó sẽ rút ngắn thời gian khi đăng ký thương hiệu.
  hệ thống nhận diện thương hiệu của viettel

+ Phí dịch vụ (tạm thời chưa thu, chờ đến khi có quy định cụ thể sẽ thu sau). Đây là danh sách quá trình mình test và có một số thương hiệu bản quyền nặng bạn có thể tránh để giảm rủi ro chết tài khoản. Trong quá trình bán hàng mình gặp phải những thương hiệu nặng khác thì mình cũng sẽ cập nhật trong danh sách này. Với sự khác biệt; độc đáo; và khan hiếm khi hàng hóa được sản xuất với số lượng ít người ta chỉ có thể mua đồ của Supreme trên các trang mua sắm trực tuyến như eBay hoặc thông qua một mạng lưới 11 cửa hàng trên toàn thế giới. Có rất nhiều ví dụ về các thương hiệu lậu trên thị trường bao gồm quần áo, túi xách, đồ điện tử và đồ chơi. Ngay cả các mặt hàng hàng ngày như pin và đèn pin cũng có thể bị làm giả bởi các nhà sản xuất.

 • Tại sao phải đăng ký bản quyền thương hiệu, vì thương hiệu tạo nên sự phát triển của công ty, giúp sản phẩm và công ty được đông đảo người tiêu dùng biết đến và tin tưởng.
 • Tạo ra dấu ấn thương hiệu riêng cho công ty, không gây nhầm lẫn với những công ty khác.
 • Luật Trí Nam cam kết cung cấp cho khách hàng dịch vụ đăng ký thương hiệu uy tín, chất lượng, tư vấn kỹ lưỡng, trung thực với mức giá hợp lý.
 • Bạn có thể đăng nhập để sử dụng biểu mẫu trực tuyến nhằm báo cáo nội dung trên Shopify mà bạn cho rằng vi phạm hoặc xâm phạm bản quyền.

Các quy trình để tiến hành đăng ký thương hiệu sẽ tiêu tốn thời gian từ 13 đến 18 tháng tùy vào số lượng đơn đăng ký bản quyền cũng như những phát sinh trong quá trình đăng ký. Đơn vị đăng ký cần có người hỗ trợ trực tuyến liên tục để có thể tư vấn hoặc hỗ trợ nếu có phát sinh về vấn đề bản quyền thương hiệu doanh nghiệp. Khi doanh nghiệp của bạn đã được đăng ký bản quyền thì cái tên thương hiệu đó sẽ được nhà nước và quốc tế công nhận. Bất kỳ đơn vị nào có ý định hoặc sử dụng tên thương hiệu đó thì sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật. Soạn và nộp hồ sơ đăng ký thương hiệu tại Cục SHTT, cùng khách hàng theo dõi kết quả đăng ký cho đến khi kết thúc.

bản quyền thương hiệu

Các công ty vi phạm bản quyền thương hiệu thường muốn các sản phẩm của họ giống với các sản phẩm nguyên bản của các công ty khác để đánh lừa người tiêu dùng và giành thị phần. Vi phạm bản quyền thương hiệu có thể có nhiều hình thức và đôi khi có thể khó quản lí. Anh có thể tham khảo bài viết đăng ký nhãn hiệu của công ty chúng tôi để biết thêm chi tiết. Tìm hiểu kỹ về các danh mục đối tượng không được bảo hộ dưới dạng thương hiệu như có sử dụng quốc kỳ, quốc huy của Việt Nam để tránh vi phạm, mất thời gian, công sức, tiền bạc để chuẩn bị. Với mỗi ký hiệu khác nhau sẽ đại diện cho một dòng sản phẩm được đăng ký bảo hộ thương hiệu.

 • Phân loại Ni-xơ được xây dựng theo Thỏa ước Ni-xơ vào năm 1957 và được một Hội đồng chuyên gia của Ủy ban Ni-xơ tiến hành sửa đổi thường kỳ.
 • Trong trường hợp này, bên bạn vừa sản xuất sản phẩm quần áo thời trang vừa treo biển thương hiệu tại các cửa hàng.
 • Hầu như mọi vật phẩm có in logo này đều có thể trở thành đồ sưu tầm được săn lùng.
 • Người nộp đơn phải nộp phí thẩm định đơn (550.000VNĐ/01 nhóm sản phẩm, dịch vụ) và phí công bố (120.000VNĐ/01 đơn yêu cầu chuyển nhượng).

Mọi thông tin và/hoặc hỗ trợ thêm cho tất cả thông tin và/hoặc tài liệu của bên thứ ba được liệt kê và/hoặc đăng ở đây đều do bên thứ ba tương ứng cung cấp trực tiếp. Vì Internet không phải là mạng an toàn nên Esri khuyến cáo rằng mọi tài liệu được tải xuống từ trang chủ phải được kiểm tra vi rút máy tính trước khi sử dụng để tránh bất kỳ thiệt hại tiềm ẩn nào cho hệ thống, phần mềm và/hoặc dữ liệu của bạn. Trên cơ sở xem xét ý kiến của các bên, Cục Sở hữu trí tuệ ra quyết định chấm dứt/huỷ bỏ một phần/toàn bộ hiệu lực văn bằng bảo hộ hoặc thông báo từ chối chấm dứt/huỷ bỏ hiệu lực văn bằng bảo hộ theo quy định tại khoản 4 Điều 95 và khoản 4 Điều 96 của Luật Sở hữu trí tuệ.

Tuy nhiên, nếu chúng tôi nhận được thông báo phù hợp về hành vi xâm phạm bản quyền, chúng tôi sẽ phản hồi lại thông báo đó bằng cách xóa hoặc tắt quyền truy cập vào tài liệu được sử dụng trong hành vi vi phạm và/hoặc chấm dứt tài khoản của người dùng. Thông tin trong sản phẩm này là tài sản độc quyền của Environmental Systems Research Institute, Inc. và bất kỳ chủ sở hữu bản quyền tương ứng nào. Sản phẩm này được bảo vệ theo luật bản quyền của Hoa Kỳ cũng như theo các hiệp ước và công ước bản quyền quốc tế khác. Để hoàn thành toàn bộ việc cấp Chứng hận bản quyền thương hiệu cho một cá nhân, tổ chức thì sẽ mất khoảng hơn 20 tháng, tủy thuộc vào sự phức tạp của mỗi trường hợp. Thời gian này đôi khi kéo dài hơn so với quy định do tính phức tạp của thương hiệu, tình trạng tranh chấp của các thương hiệu liên quan hoặc quá tải về số lượng đơn nộp tại Cục Sở hữu trí tuệ.

You cannot copy content of this page