Cách đặt tên thương hiệu cho sản phẩm mẹ và bé dễ dàng AZ

Hãy cùng ten.com.vn khám phá chủ đề Cách đặt tên thương hiệu cho sản phẩm mẹ và bé dễ dàng AZ ngày hôm nay nhé !

Tôi sẽ hướng dẫn bạn bốn bước chi tiết để đặt tên cho doanh nghiệp con của bạn. Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy hai mươi tên mẫu mà tôi đã tạo trong quá trình này và tiếp theo, tôi sẽ chỉ cho bạn cách bạn có thể tạo tên của riêng mình. Để bắt đầu, hãy thử trình tạo tên doanh nghiệp con của chúng tôi ở trên, sau đó cuộn xuống bên dưới để tìm bước đầu tiên trong quy trình đặt tên.

Em bé giống như ánh nắng mặt trời, làm tươi sáng ngay cả những ngày đen tối nhất bằng nụ cười ấm áp và nhỏ bé của họ. Sự tồn tại của họ bao hàm một ánh hào quang của sự mềm mại và dịu dàng, và mọi thứ với họ cũng vậy. Vì vậy, việc lựa chọn những thương hiệu kinh doanh đồ dùng trẻ em chất lượng nhất để hỗ trợ các ông bố, bà mẹ và cả những người chăm sóc trẻ lựa chọn sản phẩm cho con mình dựa trên sự phù hợp đã được cảm nhận là rất quan trọng.

Bạn đang cân nhắc đặt tên phù hợp cho thương hiệu kinh doanh của bé? Dưới đây là một số mẹo được tổng hợp lại để giúp bạn chọn ra một cái tên hoàn hảo cho việc kinh doanh thương hiệu con của bạn. Thương hiệu của bạn có thể muốn:

Think Comfort: Ý tưởng ở đây là tên thương hiệu đã chọn để miêu tả tình yêu thương, sự dịu dàng và thoải mái, điều luôn được các bậc cha mẹ mới yêu thích. Cha mẹ nào cũng muốn con mình được thoải mái và thương hiệu “Pampers” chẳng hạn, mang lại cảm giác rằng họ cũng quan tâm đến những đứa trẻ nhỏ nhiều như cha mẹ vậy.
Hãy đơn giản: Trẻ sơ sinh có rất nhiều điều phức tạp. Vì vậy, một tên thương hiệu đơn giản và dễ nhớ sẽ mang lại cho thương hiệu của bạn sự sang trọng và khó quên đối với các bậc cha mẹ tương lai và mới quen. Think Graco – Thật đơn giản và dễ dàng!
Nổi bật: Bạn không nhất thiết phải bao gồm từ “Baby” trong tên thương hiệu của mình. Chọn ra một cái tên riêng biệt sẽ khiến doanh nghiệp của bạn trở nên khác biệt với phần còn lại của đám đông. Hãy ghi nhớ để tránh vượt qua các xu hướng để tên doanh nghiệp của bạn không bị lỗi thời khi các xu hướng được thông qua. “Huggies” là một trong những thương hiệu gây tiếng vang lớn nhất trong tâm trí.
Thể hiện Mục đích: Một cái tên dự đoán thương hiệu của bạn đang hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh nào sẽ hoàn toàn thu hút được tâm trí của khách hàng tiềm năng và khách hàng quay trở lại. Hãy sáng tạo và chọn ra những cái tên dễ nghĩ đến khi cha mẹ nghĩ đến các sản phẩm dành cho bé. Bạn đã nghe nói về thương hiệu thức ăn trẻ em “Yumi” chưa?
Phân tích tên doanh nghiệp cho bé
Nếu bạn vẫn đang gặp khó khăn trong việc tạo ra một số ý tưởng tên, đây là bảng phân tích về một số thương hiệu và doanh nghiệp hàng đầu trong ngành. Sau đây, tôi sẽ giải thích lý do tại sao tên lại phù hợp với công ty đó và cách tên thu hút khách hàng. Hơn nữa, một vài thành viên trong nhóm khác từ BizNameWiz cũng đã thêm ý tưởng tên của họ vào bên dưới!

Nuông chiều
Tên này cho thấy sự quan tâm, thoải mái và nhẹ nhàng. Ý tưởng đằng sau cái tên này hấp dẫn trực tiếp cả khách hàng tiềm năng và khách hàng hiện tại (các bậc cha mẹ mới). Nó là thương hiệu và rất dễ nhớ.

Trái đất bé
Thương hiệu này sản xuất các sản phẩm an toàn cho trẻ em với môi trường. Nó có tính thị trường cao và rất dễ nói. Tên thương hiệu này kết hợp sự đơn giản và mục đích vì nó truyền tải thông điệp rằng thương hiệu tượng trưng cho một trái đất bền vững.

Huggies
Huggies được yêu thích vì nó tạo nên một sợi dây tình cảm, một thứ mà cha mẹ nào cũng muốn dành cho con mình – một bầu không khí mềm mại, dịu dàng và thoải mái. Về bản chất, các bậc cha mẹ đã cảm thấy rằng thương hiệu này rất phù hợp với nhu cầu của con họ. Tên thương hiệu cũng rất độc đáo và dễ nhớ.

Yumi
Đơn giản, dễ nói và khác biệt. Yumi vẽ một bức tranh về những bữa ăn ngon! Khi các bậc cha mẹ nghĩ đến việc cho con mình ăn thực phẩm hữu cơ tươi mới làm cho trẻ sơ sinh, thương hiệu này dễ dàng xuất hiện trong tâm trí.

 1. Caress của mẹ
 2. Kho báu tí hon
 3. EcoBaby
 4. Những bước đầu tiên
 5. LilLove
 6. Hà mã hồng
 7. Lullabuy
 8. Smiley Baby
 9. CuddleZ
 10. Tình cảm tinh tế
 1. Giờ nằm ​​sấp
 2. Cười nhỏ
 3. Góc dành cho bé
 4. Thời gian chơi cho trẻ mới biết đi
 5. Teddy Boy
 6. Thị trấn đồ chơi
 7. Baby Paradise
 8. Plush World
 9. Kid’s Republic
 10. PlayFactory

Chơi chữ vui nhộn, kết hợp từ và chuyển ngữ

Lên ý tưởng về tên doanh nghiệp không cần phải căng thẳng hay nhàm chán. Bạn có thể làm cho việc động não trở nên thú vị bằng cách chơi chữ, kết hợp hai từ và / hoặc khái niệm có liên quan hoặc bằng cách sử dụng cùng một chữ cái và âm thanh lặp lại. Đó là một c cách reative để c onstruct một c atchy c thương hiệu ompany. Xem những gì chúng tôi đã làm ở đó

s from Kate
A great way to make a memorable business name is to use rhythm or alliteration, these types of business names sounds great and are extremely brandable. For example, some names could be: Babble Baby Shop, Baboo Babies, BlueBell Baby Business, Bonnet Babies.

With that in mind, here are more business names I came up with:

Beautiful Babies
BabyLove
BabyAdore
BabyPlace
Blessed Babies
Baby Blessings
Baby Boo
Rock-a-Bye Baby
The Bashful Baby
Baby Smiles
Baby Face
Baby Booties
Tiny Things
Little Loves
Bitty Babies
Baby Wishes
Baby Dreams
Baby Sweet
The Precious Baby
Bountiful Blessings
Tiny Treasures
Fantastic Babies
Baby Spoil
Sugar Babies
Baby Splendid
Baby Happy
Baby Bear
Baby Time
City Baby
Small Town Baby
Unbelievable Babies
Baby Motif
Baby Village
Baby Cuddles
The Charming Baby
Perfect Babies
Baby Story
Star Babies
Bright Babies
Baby Adventures
The Baby Basket
Upscale Baby
Beverly Baby
Little Misses
Baby Life
Baby Day
Baby Proud
Little Monkeys
Baby Couture
Baby Mine

Mini Tikes
Tiny Tots
Tiny Tikes
Bubbly Baby
Busy Baby
Itty Bitty Baby
Sunshine Baby
Sunny Baby
Itty Bitty Babies
Mommy & Baby
Mom & Babes
Baby Love
Teeny-Weeny Babies
Pint-Sized
Teenie-Weenies
Peewee Tots
PeeWees
Little People
Tiny People
Cutie Patooties
Cutiez
Education Baby
EduBaby
EduTots
Newborn Town
Tiny Town
Child City
Teddy Bear Products
Baby + Me
Baby & I
NatureBaby
NaturalBaby
Stuff 4 Baby
BaBaBaby
BabyCherish
Criss Cross
BabyWants
BabyDesire
BabyClub
MommyClub
Lion & Lamb
Baby Lamb
Soft Sleep
As to Zs
BabyGenius
Cuddles n’ Chuckles
First Steps
Baby Steps

Ta-da Clothings
Bold Babies
Kiddies County
Little Wands
Kids Park
Dress Up
Smileeys’
Kid’s Town
Toys N’ Dolls
Bebe’s Delight
Nex Babies
PlayFactory
Elle’s Babies
LittleTown
Baby Mall
Baby Pod
LittleCounty
WeLoveBabies
Baby Steps
Smartypants
The Baby Place
Leaps Inc
Kicks N’ Crawls
Baby Palace
Little Cheeks
Lullaby’s
Charming Beauties
Bebe’s Palace
Kids Republic
Sunshine Cuties
Cottage County
The LittleMan
Little Beauties
Baby Paradise
Kiddle Place
Superheroes Inc
Little Adventurers
Mini Palace
Kids Kupboard
Infant Leaps
Little Darlings
Plush Beauties
Angels R’ Us
Toys Republic
FancyPants
Charming Softies
Lovely Newborns
Lovey Dovey
Sprouting Beauties

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Chat Facebook