101 tên hay cho bé trai bé gái tuổi Sửu an nhàn, sung túc

Hướng dẫn đặt tên cho con hay, giàu sang, may mắn

Cập nhật gần nhất: Tháng Tư 29, 2020

Hướng dẫn đặt tên cho con hay, giàu sang, may mắn

Người ta thường có quan niệm rằng sinh năm Sửu (tuổi Trâu) luôn vất vả cày bừa nắng mưa. Theo cá nhân mình có quan điểm khác, tuổi nào cũng có người khổ người sướng, và cái tên cũng quyết định một phần vận mệnh của họ. Vậy sinh con vào năm Sửu nên đặt tên là gì hợp phong thủy? Dưới đây sẽ là gợi ý tên hay cho bé trai, bé gái tuổi Sửu an nhàn, sung túc để bố mẹ tham khảo.

Tên hay cho bé trai, bé gái tuổi Sửu

Tên hay nên đặt cho người tuổi Sửu

Để lựa chọn được tên hay cho con tuổi Sửu bố mẹ cần dựa vào các yếu tố như cung mệnh, tương sinh tương khắc, tập tính của con giáp đó để lựa chọn tên cho con. Dưới đây là những tên hay nên đặt cho người tuổi Sửu:

Bạn muốn đặt tên cho con ý nghĩa, hợp mệnh & may mắn, giàu sang? Liên hệ đội ngũ chuyên gia chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất.

🐃 Đặt tên cho con tuổi Sửu có bộ Thảo: Thảo là cỏ, là thức ăn chủ yếu của trâu. Chính vì vậy nên lựa chọn các chữ thuộc bộ này để đặt cho con với mong muốn con có cuộc sống đủ đầy, không lo cơm áo gạo tiền. Ví dụ: Lợi, Hoa, Chi, Miêu, Như, Liên, Cần, Tô, Phương, Nhược.

🐃 Đặt tên cho con tuổi Sửu theo tam hợp: Theo địa chi, 12 con giáp thì Sửu, Dậu, Tỵ là tam hợp, chính vì thế nên đặt tên có liên quan đến những con giáp này để  cuộc sống luôn may mắn, có sự tương trợ giúp đỡ lẫn nhau: Ví dụ: Hoàng, Thu, Trạch, Cảng, Phi, Kiến…

🐃 Đặt tên hay cho con tuổi Sửu theo bộ Miên (mái nhà): Là đại diện cho sự bình yên của trâu nghỉ ngơi trong chuồng. Ví dụ các tên: Gia, Thủ, An, Bảo, Tân, Nghị, Đình, Thẩm.

🐃 Đặt tên cho con tuổi Sửu theo bộ Hòa, Mạch, Mễ, Đậu: Đây là thức ăn cho trâu vừa là thức ăn cho gà thể hiện mối quan hệ tương trợ may mắn, cuộc sống không thiếu cơm gạo. Ví dụ: Tú, Khoa, Tần, Trình, Cốc, Tích, Mễ, Lương, Đậu.

🐃 Đặt tên con tuổi Sửu theo bộ Xã (xe): Trâu kéo xe, cày cuốc, đặt tên con có chữ thuộc bộ Xã có nghĩa là trâu được thăng chức thành ngựa. Trâu kéo xe tuy có vất vả nhưng trâu vẫn nhận mệnh lệnh, không thoái thác và hoàn thành nhiệm vụ. Ví dụ các tên: Liên, Luân, Khinh, Huy.

Tên kỵ không nên đặt cho người tuổi Sửu

Những tên kiêng kỵ, không nên đặt cho người tuổi Sửu dưới đây:

Đặt tên con gái tuổi Sửu làm sao để con thật hãnh diện, tự hào về cái tên mà bố mẹ đã đặt cho con. Tên hay cho bé gái tuổi Sửu an nhàn, sung túc là những mong muốn cô công chúa nhỏ sẽ trở thành một người có tài và gặp nhiều may mắn trên đường đời. Tham khảo một số tên ý nghĩa cho gái yêu dưới đây:

Bất kể cha mẹ nào, con sinh năm nào cũng mong nếu con là con trai sẽ thông minh sáng suốt, bản lĩnh vững vàng để là trụ cột gia đình, che chở bảo vệ gia đình và làm nên việc lớn. Một cái tên hay cho bé trai tuổi Sửu hợp phong thủy, ý nghĩa để cha mẹ có thể dựa vào để kết hợp cùng các tên lót khác đặt cho con trai mình, đó là:

Qua bài viết trên, ba mẹ đã tìm được tên hay cho bé trai, bé gái tuổi Sửu an nhàn, sung túc và nhiều ý nghĩa đẹp rồi chứ ạ. Chúc các bé sinh ra luôn mạnh khỏe, vui vẻ và luôn là niềm vui, niềm tự hào của cả gia đình.

Chuyên mục: Quy tắc đặt tên hay

Sidebar chính

Copyright © 2022 · Đặt tên cho con hay và phong thủy nhất

  Giới thiệu |   Liên hệ |   Quy định pháp lý

Hướng dẫn đặt tên cho con hay, giàu sang, may mắn

Cập nhật gần nhất: Tháng Tư 29, 2020

You cannot copy content of this page

Scroll to Top