Gợi ý đặt tên cửa hàng theo mệnh Hỏa phát đạt, thuận lợi

Hướng dẫn đặt tên cho con hay, giàu sang, may mắn

Cập nhật gần nhất: Tháng Tám 8, 2020

Hướng dẫn đặt tên cho con hay, giàu sang, may mắn

Bạn là người mệnh Hỏa và đang chuẩn bị mở cửa hàng riêng cho mình để phát triển kinh doanh, sự nghiệp nhưng bản thân lại chưa thể quyết định được tên cửa hàng hay sao cho tốt nhất, hợp với phong thủy của mình. Dưới đây sẽ là một vài những gợi ý đặt tên cửa hàng theo mệnh Hỏa giúp làm ăn phát đạt và thuận lợi nhất.

Đặt tên cửa hàng theo mệnh Hỏa phát đạt

Trong phong thủy ngũ hành, mệnh hỏa là một mệnh tượng trưng cho sự mạnh mẽ, mãnh liệt và luôn bùng cháy. Bản mệnh này cũng thể hiện ngọn lửa ấm áp, nhưng bất cứ một lúc nào đó nó có thể thiêu rụi mọi thứ.

Mệnh Hỏa trong ngũ hành tương sinh là đại diện cho sự sống, tượng trưng cho lửa, cho mặt trời chói rạng. Mỗi một bản mệnh đều có những mặt tích cực và mặt tiêu cực. Với mệnh hỏa tượng trưng cho sự công bằng, quyết đoán, mạnh mẽ, tinh thần bất diệt và sự nhiệt huyết với tấm lòng quả cảm.

Bạn muốn đặt tên cho con ý nghĩa, hợp mệnh & may mắn, giàu sang? Liên hệ đội ngũ chuyên gia chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất.

Tuy nhiên, nhược điểm của những người thuộc cung mệnh này lại là khá bốc đồng, nóng nảy và độc đoán. Những người thuộc mệnh Hỏa thường sẽ có trong các năm sinh dưới đây.

Sáu nạp âm của hành Hỏa bao gồm: Lư Trung Hỏa, Sơn Đầu Hỏa, Tích Lịch Hỏa, Sơn Hạ Hỏa, Phú Đăng Hỏa, Thiên Thượng Hỏa.

Trong quan hệ tương sinh tương khác, mệnh Hỏa được sinh và nuôi dưỡng từ ra bởi Mộc (Mộc sinh Hỏa) và mệnh xung khắc với Hỏa là mệnh Thủy ( thủy dập Hỏa).

Cách lý giải này cũng cho thấy việc khi bạn đặt tên cửa hàng theo mệnh Hỏa bạn cần tránh những từ ngữ liên tưởng tới bản mệnh Thủy và nên chọn từ ngữ thuộc hành mộc và hành Hỏa sẽ đem lại cơ hội phát triển và may mắn cho cửa hàng của bạn.

Không chỉ tên biển hiệu cửa hàng, việc chọn màu sắc sơn biển hiệu cũng cần được chú trọng. Với những người thuộc hành Hỏa, bạn nên chọn những màu tương hợp với bản mệnh như xanh lá cây hay màu bản mệnh như đỏ, da cam, tím hoặc hồng. Điều đó không chỉ làm nổi bật thương hiệu của bạn mà nó còn hợp với phong thủy mà bạn đang muốn hướng đến.

Đặt tên cửa hàng theo mệnh Hỏa hợp phong thủy ngoài việc bạn xem tuổi, mệnh hỏa của bạn thuộc nạp âm nào và nên đặt tên cửa hàng theo cách nào phù hợp nhất để công việc làm ăn của bạn trở nên trôi chảy dưới đây sẽ là hai cách đặt tên thương hiệu cho cửa hàng của bạn để hợp với bản mệnh Hỏa của mình.

Đặt tên cửa hàng dựa theo bẳng chữ cái Latin là điều phổ biến và thông dụng trên khắp thế giới. Nhưng để đặt tên cửa hàng cho người mệnh Hỏa theo bảng chữ cái này, bạn cần biết được yếu tố may mắn của mình cũng như mối quan hệ giữa các chữ cái với ngũ hành để từ đó bạn tự tạo ra một cái tên cửa hàng ấn tượng và hợp với bản mệnh chính bạn.

Theo phong thủy ngũ hành quy ước có các chữ cái thuộc hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Cụ thể như sau:

Từ quy ước các chữ cái theo mệnh ngũ hành và mệnh tương sinh và tương khắc thì có thể xem tên cửa hàng theo phong thủy chính xác, có được tên cửa hàng ấn tượng và hợp phong thủy.

Với những người thuộc hành Hỏa, thì lựa chọn bảng chữ cái của hành Hỏa và hành Mộc để đặt ra được một cái tên hợp nhất cho cửa hàng.

Tùy thuộc vào lĩnh vực của bạn lựa chọn kinh doanh có thể là tạp hóa, hay buôn bán các mặt hàng xây dựng, công nghiệp, nhiên vật liệu… mà đặt tên cửa hàng sao cho phù hợp nhất.

Ví dụ một vài cái tên cửa hàng đặt theo mệnh Hỏa: Cửa hàng Gas Ngọn Lửa Thần, Cửa hàng Xăng dầu số 9, cửa hàng đồ gia dụng…

Theo quy luật Âm Dương thì chọn tên cửa hàng theo phong thủy có thể dùng chữ Hán và dựa trên nét bút cách viết để đặt bộ chữ được tính theo nét chữ. Trong đó nét chữ chẵn là Dường mà lẻ là Âm.

Việc đặt tên cửa hàng theo mệnh Hỏa bạn có thể kết hợp chữ cái và số theo quy tắc thứ tự chữ. Dùng các chữ Hán và tính tổng số nét chẵn lẻ để đặt tên cho cửa hàng thường được cho là cát lợi, làm ăn phát đạt, may mắn.

Bạn nên sắp xếp theo thứ tự: Dương – Âm, Âm – Âm – Dương, Âm – Dương – Dương tránh đặt chứ theo thứ tự Dương – Âm – Dương và Âm – Dương – Âm vì điều này sẽ làm mất cân bằng trong tên biển hiệu khiến gây tình hình kinh doanh của cửa hàng trở nên kém hơn.

Do đó số nét bút đặt tên cửa hàng có thể là chẵn hoặc lẻ. Theo cách đặt tên công ty phong thủy theo số lượng chữ cái, tổng số chữ trong tên biển hiệu của người mệnh Hỏa có số cuối cùng là 3 hoặc 4. Sử dụng cách này đặt tên này bạn chắc chắn cửa hàng của bạn sẽ làm ăn thuận lợi và phát triển.

Dưới đây là cách tính các nét chữ cái theo kiểu chữ in Hoa:

Ngoài việc đặt tên cửa hàng cho người mệnh hỏa, bạn cũng cần chú trọng đến phong thủy biển hiệu, cách trang trí bầy biện gian hàng của bạn sao cho phù hợp nhất.

Với màu sắc sơn trong cửa hàng, bạn nên chọn những màu tương sinh với mệnh Hỏa như xanh lá cây để làm cho không gian cửa hàng thêm tươi mát, điểm nhấn là những chiếc kệ có màu sắc hợp với mệnh Hỏa cũng sẽ giúp cho phong thủy cửa hàng thêm vượng khí.

Ngoài ra, nên bố trí cây phong thủy với màu rực rỡ trước cửa để tăng thêm tài lọc cho cửa hàng, vì một số loại cây xanh cũng rất hợp với người mệnh Hỏa. Bạn cũng có thể dùng đá quý như thạch anh, cẩm thạch xanh trong cửa hàng để có được nhiều may mắn.

Hầu hết các cửa hàng kinh doanh đều có nền thuộc thổ nên với người mệnh hỏa hãy chọn cửa hàng có hình gạch đá như mái tam giác sẽ tốt hơn. Đồng thời có thể chọn vị trí cửa hàng có liên quan tới 3, 4, 9 và tránh số 1.

Tham khảo thêm bài viết dưới đây:

Với cách đặt tên cửa hàng theo mệnh Hỏa theo phong thủy giúp phát triển kinh doanh một cách thuận lợi công việc làm ăn ổn định. Bạn có thể tham khảo và bố trí cửa hàng theo bản mệnh để giúp cho công việc của bạn thêm suôn sẻ hơn. Chúc bạn sẽ sớm chọn được cái tên ưng ý cho cửa hàng của mình.

Chuyên mục: Những cách đặt tên hay khác

Sidebar chính

Copyright © 2022 · Đặt tên cho con hay và phong thủy nhất

  Giới thiệu |   Liên hệ |   Quy định pháp lý

Hướng dẫn đặt tên cho con hay, giàu sang, may mắn

Cập nhật gần nhất: Tháng Tám 8, 2020

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *