Đặt tên facebook hay theo cung hoàng đạo đầy đủ và chính xác

Hướng dẫn đặt tên cho con hay, giàu sang, may mắn

Cập nhật gần nhất: Tháng Năm 7, 2020

Hướng dẫn đặt tên cho con hay, giàu sang, may mắn

Đặt tên facebook hay theo cung hoàng đạo được nhiều bạn trẻ quan tâm để chọn cho mình tên hay và ý nghĩa nhất. Tenhay sẽ gợi ý giúp bạn những tên facebook hay nhất về cung hoàng đạo.

Đặt tên facebook hay theo cung hoàng đạo

Tên facebook hay của 12 cung hoàng đạo các bạn có thể tham khảo dưới đây:

Cung hoàng đạo Bạch Dương có tên tiếng Anh là Aries, là cung đầu tiên trong 12 chòm sao có ý nghĩa biểu tượng cho sự sống. Ý nghĩa của cung Bạch Dương là một đứa trẻ và đắm chìm trong cái tôi của bản thân. Những người thuộc cung Bạch Dương thường giàu nhiệt huyết và rất năng động, luôn hết lòng vì công việc, tình bạn. Bạch Dương luôn là cung hoàng đạo luôn đi đầu trong mọi hoạt động. Khi đặt tên facebook theo cung hoàng đạo Bạch Dương thể hiện sự đáng yêu và cần được che chở, bảo vệ.

Bạn muốn đặt tên cho con ý nghĩa, hợp mệnh & may mắn, giàu sang? Liên hệ đội ngũ chuyên gia chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất.

Những tên hay đặt facebook theo cung Bạch Dương các bạn có thể tham khảo: Dương Dương, Bạch Nhi, Tiểu Dương Dương, Dương Tử, Dương Nhi, Cừu ca ca, Tiểu Dương, Bạch Bạch, Đại Dương, Tiểu Cưu, Cưu Cưu.

Những người có ngày sinh từ 21/4 – 21/5 thuộc cung Kim Ngưu, tên tiếng Anh còn được gọi là Taurus (có nghĩa bò đực). Những người thuộc cung Kim Ngưu được đánh giá là khá bình tĩnh trong cách ứng xử, khoan thai và nhẹ nhàng. Hầu hết những người cung Kim Ngưu thường có sự nghiệp ổn định, được nhiều người yêu quý nhưng đôi khi khá bảo thủ.

Đặt tên facebook hay theo cung hoàng đạo chòm sao Kim Ngưu các bạn có thể tham khảo: Trâu Vàng,Tiểu Ngưu, A Ngưu, Nghé con, Ngưu Ngốc Nghếch, Trâu Đất, Ngưu Ngưu, Ngưu-sama, Ngưu Ngố, Trâu Trâu.

Những người thuộc chòm sao Song Tử thường có tính trung thực, tốt bụng và dũng cảm, vì vậy họ luôn gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp. Truyền thuyết về cung Song Tử nói rằng, đó là hai anh em sinh đôi có tên là Castor và Pollux, con của chúa Zeus và nữ hoàng Sparta, họ là những người dũng cảm trong cuộc hành trình đấu tranh với nhóm thủy thủ tàu Argo và dành chiến thắng vĩ đại.

Những tên hay facebook chòm sao Song Tử: Song Nhi, Tiểu Song, Song Ka, Tử Nhi, Tiểu Gem, Tiểu Song Sinh, Tiểu Song, Tiểu Tử, Tử Tử.

Cung Cự Giải được xem là biểu tượng của ngôi sao, biểu tượng của nước được xem như sợi dây liên kết giữa mặt trăng giống như chi phối chu kỳ của thủy triều. Mặt trăng trong sáng, đầy đặn và trọn trịa, đôi khi có lúc thanh mảnh nhưng có lúc kiêu kì như quầng sáng mờ ảo dịu dàng, nhưng không bao giờ thay đổi.

Những tên facebook hay cho cung Cự Giải: Bé đầu Cua, Cua Ngốc, Craby, Cua Luộc, Cua Hấp, Cua Cong Cớn, Giải Giải, Cua Bảo Bối, Ngang Trái, Bé Cua chan, Cua Rang Me, Cua Hấp Bia, Cua Rang Muối.

Những người cung Sư tử thường rất độ lượng, thường xuyên giúp người, hào phóng, mạnh mẽ và quyết đoán. Sử tử được mệnh danh là chúa tể của muôn loài, vì vậy người cung Sư tử thường đứng đầu, làm thủ lĩnh trong mọi cuộc đua.

Những tên nick hay cung hoàng đạo Sư tử như: Kim Mao Sư Vương Tạ Tốn, Sư Sáng Sủa, Sư Sung Sức, Sư Sến Súa, Sư Sàm Sỡ, Sư Suồng Sã, Tử Tí Tởn,Mèo con bé bỏng, Đại Bá Đạo, Tiểu Sư, A Sư, Tiểu Tử, Miu Miu, Tiểu Miu, Đại Miu, Sơn Tặc, Mều nhỏ, Bé mèo nhỏ, Tiểu Hổ, Hổ con, Sư Sư.

Cung Xử Nữ có tên tiếng Anh là Virgo còn được gọi là Trinh Nữ, những người cung Xử Nữ thường có đường tình duyên lận đận. Chòm sao này được đánh giá biết chưm sóc gia đình, giàu lòng yêu thương và rất tận tủy.

Đặt tên facebook bá đạo với cung Xử Nữ: Tiểu Thất, Mỹ Nữ,Thất Thất, Nữ Nhi, Tiểu Thất, Sát Gái, Xử Các Em Nữ, Xử Luôn Bà Bà, Tiên Nữ, Tiểu Xử, Xử Xử, Tiểu Long Nữ.

Trên đây là những cách đặt tên facebook hay theo cung hoàng đạo được yêu thích nhất hiện nay, hy vọng sẽ giúp bạn chọn được cho mình những tên hay phù hợp với cung hoàng đạo của mình. Bên cạnh đó, các bạn có thể tham khảo thêm: Cách đặt tên con theo Cung Hoàng Đạo chuẩn không cần chỉnh

Chuyên mục: Tên hay theo cung hoàng đạo

Sidebar chính

Copyright © 2022 · Đặt tên cho con hay và phong thủy nhất

  Giới thiệu |   Liên hệ |   Quy định pháp lý

Hướng dẫn đặt tên cho con hay, giàu sang, may mắn

Cập nhật gần nhất: Tháng Năm 7, 2020

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *