y-nghia-ten-hai-dang-la-gi-xem-van-menh-cho-ten-hai-dang

Ý nghĩa tên Hải Đăng là gì? Xem vận mệnh cho tên Hải Đăng
Ý nghĩa tên Hải Đăng là gì?

Mỗi cái tên đều mang đến một ý nghĩa, mong đợi tốt đẹp mà cha mẹ dành cho con cái của mình. Vậy ý nghĩa tên Hải Đăng là gì?

Ý nghĩa tên Hải Đăng là gì? Xem vận mệnh cho tên Hải Đăng

Ý nghĩa tên Hải Đăng là gì?

Mỗi cái tên đều mang đến một ý nghĩa, mong đợi tốt đẹp mà cha mẹ dành cho con cái của mình. Vậy ý nghĩa tên Hải Đăng là gì? Tên Hải Đăng tốt hay xấu? Cùng đi tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây.

Nội dung

Ý nghĩa tên Hải Đăng

Ý nghĩa tên Hải Đăng là gì? Theo nghĩa Hán Việt, chữ “Hải” là là biển, tượng trưng cho sự rộng lớn, mạnh mẽ, chữ “Đăng” là ngọn đèn. Đặt tên con là Hải Đăng có ý nghĩa cha mẹ mong con mạnh mẽ, kiên cường bền bỉ trong cuộc sống, là tấm gương sáng để mọi người noi theo.

Muốn biết ý nghĩa tên Hải Đăng có tốt hay xấu, chúng mình cùng chấm điểm tên Hải Đăng theo Thiên Cách, Địa Cách và Ngoại Cách.

Bạn đang xem: Ý nghĩa tên Hải Đăng là gì? Xem vận mệnh cho tên Hải Đăng

Thiên Cách tên Hải Đăng: Tổng số nét là 11 thuộc hành Dương Mộc. Thiên cách tên bạn sẽ thuộc vào quẻ ĐẠI CÁT (Quẻ Vạn tượng canh tân): Dị quân đột khởi, âm dương điều hòa, tái hưng gia tộc, phồn vinh phú quý, tử tôn đẹp đẽ. Là điềm tốt toàn lực tiến công, phát triển thành công => TỐT

Địa Cách tên Hải Đăng: Tổng số nét là 5 thuộc hành Dương Thổ. Địa cách tên bạn thuộc quẻ ĐẠI CÁT: Âm dương hòn hợp, cả nhà hoà thuận, giàu sang, sức khoẻ tốt, được phúc lộc, sống lâu, đây là vận cách phú quý vinh hoa => TỐT

Ngoại Cách tên Hải Đăng: Tổng số nét hán tự là 7 thuộc hành Dương Kim. Ngoại cách theo tên bạn thuộc quẻ CÁT (Quẻ Cương ngoan tuẫn mẫn): Có thế đại hùng lực, dũng cảm tiến lên giàng thành công. Nhưng quá cương quá nóng vội sẽ ủ thành nội ngoại bất hòa. Con gái phải ôn hòa dưỡng đức mới lành => TỐT

=> Kết luận: Tên Hải Đăng tên hay, có ý nghĩa tốt đẹp.

Với ý nghĩa tốt đã phân tích ở trên, vậy những người tên Hải Đăng có vận mệnh thế nào?

Qua những thông tin trong bài viết, chúng mình hi vọng rằng bố mẹ đã hiểu ý nghĩa tên Hải Đăng là gì rồi? Là một trong những tên đẹp nên sẽ có rất nhiều bậc phụ huynh lựa chọn đặt cho con mình, vậy nên hãy tạo điểm nhấn bằng những tên đệm cho tên Đăng độc đáo hơn nhé.

Đăng bởi: Đăng bởi Ten.com.vn

Chuyên mục: Tên hay

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *