Những tên Ngọc hay, đẹp, ý nghĩa nhất cho bé bạn cần biết

Hướng dẫn đặt tên cho con hay, giàu sang, may mắn

Cập nhật gần nhất: Tháng Bảy 2, 2020

Hướng dẫn đặt tên cho con hay, giàu sang, may mắn

Ngân là một cái tên rất hay và được nhiều bậc phụ huynh lựa chọn để đặt cho bé yêu nhà mình. Nhưng liệu bạn đã biết ý nghĩa của tên Ngọc chưa? Hãy để ten.com.vn giải đáp cũng như gợi ý thêm những tên Ngọc hay, đẹp, ý nghĩa nhất để bạn tham khảo nhé.

Những tên Ngọc hay, đẹp, ý nghĩa nhất 

Ngọc là một cái tên mang nhiều ý nghĩa hay trong đó 3 ý nghĩa sâu sắc và đẹp nhất bạn nên nhớ gồm:

1. Ý nghĩa tên Ái Ngọc là gì? Ái Ngọc là người con gái có dung mạo xinh đẹp, tính tình nết na và được mọi người quý trọng, yêu quý.

Bạn muốn đặt tên cho con ý nghĩa, hợp mệnh & may mắn, giàu sang? Liên hệ đội ngũ chuyên gia chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất.

2. Ý nghĩa tên An Ngọc là là gì? An Ngọc có ý nghĩa là hòn ngọc quý, giá trị, trong trắng, thuần khiết cùng với đó là có cuộc sống an nhiên, bình an gặp may mắn suôn sẻ.

3. Tên Ánh Ngọc có nghĩa gì? Ánh Ngọc là người con gái đáng quý đáng trân trọng, thuần khiết cùng sự thông minh xuất chúng như ánh sáng chiêu soi mọi vật, mọi người xung quanh.

4. Bạch Ngọc có phải tên hay? Một viên ngọc sáng, trắng mang giá trị cao chính là ý nghĩa của tên Ngọc này.

5. Băng Ngọc: Băng có nghĩa là lạnh giá, trắng muốt, do vậy Băng Ngọc là thể hiện người con gái thanh khiết, tấm lòng sáng khó lay động làm người khác phải kính trọng.

6. Bảo Ngọc: Bé đích thị là một viên ngọc quý của bố mẹ

7. Tên Bích Ngọc là nghĩa gì? Bích Ngọc là tên một loại ngọc xanh dương cực giá trị nên bé mang tên này hẳn là một hòn ngọc quý của bố mẹ.

8. Bình Ngọc: Bình là bình yên, an định do vậy Bình Ngọc là viên ngọc quý của bố mẹ có cuộc sống an yên, bình ổn, an lành như ngày đầu.

9. Bưu Ngọc: Bảo bối đáng yêu của bổ mẹ

10. Diễm Ngọc: Con sẽ là một cô gái rạng ngời, diễm lệ, yêu kiều

11. Diệu Ngọc: Một cô gái dịu dàng, dung mạo xinh đẹp, toả sáng

12: Tên Dung Ngọc có ý nghĩa gì? Khi đặt tên Dung Ngọc cho con tức là bạn muốn con dung mạo như ngọc, nhẹ nhàng thuần khiết, đoan trang thuỳ mị.

13. Duyên Ngọc: Duyên dáng, ngọc ngà, nết na thuỳ mị luôn là bảo vật giá trị của bố mẹ.

14. Gia Ngọc: Bé là viên ngọc trong sáng, trong trắng bảo vật gia truyền của của gia đình

15. Giáng Ngọc: Xinh đẹp, thuần khiết như tiên giáng trần

16. Hồng Ngọc có phải tên hay? Hồng Ngọc là tên một loại ngọc quý với màu đỏ đặc trưng, trong sáng, rạng ngời. Bé là viên ngọc cực quý giá, giá trị của bố mẹ.

17. Huyền Ngọc: Tên Ngọc thể hiện người có dung mạo xinh đẹp, tỏa sáng như hòn ngọc quý, trong trắng, thuần khiết. Huyền là màu đen, màu của sự bí ẩn & đam mê. Huyền Ngọc nghĩa là con xinh đẹp như viên ngọc màu đen huyền ảo.

18. Đặt tên Khánh Ngọc có ý nghĩa là gì? Con là viên ngọc quý mà may mắn bố mẹ có được. Mong cho con lớn lên xinh đẹp rạng ngời & luôn may mắn như ngày con đến với bố mẹ

19. Khuê Ngọc: Con là viên ngọc quý mà may mắn bố mẹ có được. Mong cho con lớn lên xinh đẹp rạng ngời & luôn may mắn như ngày con đến với bố mẹ

20. Khuyên Ngọc: Khuyên chỉ sự dịu dàng, nho nhã, quý phải nên Khuyên Ngọc chỉ người con gái được mọi người yêu mến có cuộc sống an khang sung túc.

21. Kiều Ngọc: Là một loại đá quý nhiều màu, rực rỡ, lấp lánh nên tên mang ý nghĩa người con gái có sắc đẹp rung động lòng người.

22. Kim Ngọc: Con quý giá như ngọc như vàng, con xinh đẹp, tỏa sáng như loài ngọc quý

23. Lam Ngọc: Lam Ngọc mang ý nghĩa của một viên ngọc quý với sự may mắn và bình an.

24. Lan Ngọc: Tên có nghĩa là bông hoa bằng ngọc xinh đẹp, quý phái vừa có hương, vừa có sắc thanh tao cao quý.

25. Mai Ngọc: Mai Ngọc nghĩa là hoa mai bằng ngọc, xinh đẹp, may mắn mang niềm vui đón xuân (cả nhà vui như tết) tới gia đình.

26. Minh Ngọc: Con là một viên ngọc quý mang ánh sáng bình minh chiếu soi mọi vật, lan toả yêu thương tới mọi người xung quanh.

27. Mộng Ngọc: Mộng có nghĩa là giấc mơ, mộng ngọc chỉ con là giấc mơ quý giá là niềm hạnh phúc vô bờ bến của bố mẹ.

28. Mỹ Ngọc: Mỹ là đẹp, mỹ lệ, Mỹ Ngọc chỉ người con gái dung mạo xinh đẹp tuyệt trần lại trong trắng thuần khiết như ngọc.

29. Như Ngọc:Con chính là viên ngọc quý giá nhất của cuộc đời cha mẹ

30. Phương Ngọc: Phương chính là hương thơm toả đi muôn phương. Phương Ngọc là người con gái toả sáng cao quý lại có tâm hồn đẹp.

31. Quang Ngọc: Quang là sáng lán, Quang Ngọc chỉ người có danh vọng, hào quang tương lai rộng mở sáng lán thênh thang.

32. Song Ngọc: Song là hai, Song Ngọc chỉ một như hai, có một được được hai viên ngọc xinh xắn, quý giá mà bố mẹ có được.

33. Tấn Ngọc: Tấn có nghĩa là thăm hỏi, ân cần, quan tâm, cũng có nghĩa là thăng tiến phát triển. Tấn Ngọc chỉ người vừa có dung mạo đẹp lại có trái tim nhân hậu, ân cần sống thánh thiện và có một tương lai cực rộng mở.

34. Thái Ngọc: Thái là thanh cao, giàu sang, phú quý. Thái Ngọc là luôn mong con được sống đầy đủ vinh hoa

35. Thanh Ngọc: Thanh là thanh tao, thuần khiết, Thanh Ngọc chỉ người con gái vừa xinh đẹp vừa nết na thuỳ mị, nữ tính dịu dàng.

36. Thiên Ngọc: Viên ngọc của trời. Con luôn được quý nhân bảo vệ, chở che. Luôn tỏa sáng và thành công

37. Thện Ngọc: Thiện là thiện tâm, tốt bụng nhân hậu. Thiện Ngọc là con con có dung mạo xinh đẹp toả sáng như ngọc cùng với tấm lòng thơm thảo.

38. Thu Ngọc: Tên Ngọc thể hiện người có dung mạo xinh đẹp, tỏa sáng như hòn ngọc quý, trong trắng, thuần khiết. Thu là mùa thu. Thu Ngọc nghĩa là con như viên ngọc xinh đẹp của mùa thu.

39. Thúy Ngọc: Thúy Ngọc là tên 1 loại ngọc quý, thể hiện người có dung mạo xinh đẹp, tỏa sáng như hòn ngọc quý, trong trắng, thuần khiết.

40. Trâm Ngọc: Cây trâm bằng ngọc, một cái tên gắn đầy nữ tính. Mong con luôn xinh đẹp, đức hạnh và thuần khiết

41. Trân Ngọc: Trân Ngọc  thể hiện niềm yêu thương, vui mừng của cha mẹ khi có con, mong con luôn xinh đẹp, kiều diễm, quyền quý, được mọi người nâng niu, chiều chuộng

42. Trang Ngọc: Là viên ngọc, loại đá quý có nhiều màu sắc đẹp rực rỡ, bề mặt sáng trong lấp lánh…thường dùng làm đồ trang sức, “Trang” là đoan trang, vẻ đẹp kín đáo, dịu dàng, nữ tính, nết na. Tên “Trang Ngọc ” gợi lên vẻ đẹp thùy mị, đoan trang cùng tâm hồn trong sáng, cao quý và thanh khiết như ngọc

43. Tú Ngọc: Ngôi sao sáng, rạng ngời, xinh xắn như ngọc

44. Tuấn Ngọc: Tên Ngọc thể hiện người có dung mạo xinh đẹp, tỏa sáng như hòn ngọc quý, trong trắng, thuần khiết. Tuấn Ngọc mang ý nghĩa con xinh đẹp, tuấn tú & trong sáng.

45. Tuyền Ngọc: Mang ý nghĩa là suối ngọc chỉ người con gái xinh đẹp, dịu dàng, mang thần thái thanh cao, tâm hồn trong sáng tựa như ngọc.

46. Tuyết Ngọc: Tuyết có nghĩa là tinh thể băng nhỏ, trắng xốp kết khối rơi ở vùng khí hậu lạnh. Ngọc Tuyết có nghĩa là những bông tuyết bằng ngọc nhỏ, xinh, rực rỡ lấp lánh.

47. Vân Ngọc: Vân là mây, Vân Ngọc là đám mây bằng ngọc ý chỉ người người con gái nhẹ nhàng thanh tao.

48. Vĩnh Ngọc: Vĩnh là dài, trường cửu Vĩnh Ngọc là con sẽ có cuộc sống sung túc, hạnh phúc lâu dài, mãi mãi

49. Xuân Ngọc: Xuân là mùa xuân là khởi đầu mới, Xuân Ngọc ý là cuộc sống của con luôn luôn được tươi mới tràn ngập yêu thương, hạnh phúc.

50. Yến Ngọc: Yến là con chim yến, Yến Ngọc là con con của sống thanh cao, trắng trong, đủ đầy tràn ngập niềm vui như tiếng chim hót.

Trên đây là những tên Ngọc hay, đẹp, ý nghĩa nhất cho bé bạn cần biết hi vọng bạn sẽ chọn được một cái tên phù hợp cho bé yêu nhà mình. Tenhay sẽ rất vui khi nhận được những phản hồi đóng góp của các bạn nhé.

Chuyên mục: Đặt tên đệm cho con

Sidebar chính

Copyright © 2022 · Đặt tên cho con hay và phong thủy nhất

  Giới thiệu |   Liên hệ |   Quy định pháp lý

Hướng dẫn đặt tên cho con hay, giàu sang, may mắn

Cập nhật gần nhất: Tháng Bảy 2, 2020

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *