Hé lộ ý nghĩa tên Tú Anh và những thú vị tên này tiếng nước ngoài

Hướng dẫn đặt tên cho con hay, giàu sang, may mắn

Cập nhật gần nhất: Tháng Mười 31, 2020

Hướng dẫn đặt tên cho con hay, giàu sang, may mắn

Bạn đang tìm kiếm một cái tên hay, ý nghĩa thông minh, thanh tú cho con mình. Vậy tại sao không thử tìm hiểu ý nghĩa tên Tú Anh dưới đây xem có phù hợp với yêu cầu bạn đưa ra hay không?

Ý nghĩa tên Tú Anh là gì?

Ý nghĩa tên Tú: Là ngôi sao, vì tinh tú lấp lánh chiếu sáng trên cao. Ngoài ra, tên “Tú” còn có nghĩa là chỉ con người có dung mạo xinh đẹp, đáng yêu.

Ý nghĩa tên Anh: Trong nghĩa Hán Việt, chữ “Anh” có nghĩa bao hàm sự nổi trội, thông minh, giỏi giang trên nhiều phương diện, chỉ người tài giỏi. Vì vậy tên “Anh” thể hiện mong muốn tốt đẹp của cha mẹ để con mình giỏi giang, xuất chúng khi được đặt vào tên này.

Bạn muốn đặt tên cho con ý nghĩa, hợp mệnh & may mắn, giàu sang? Liên hệ đội ngũ chuyên gia chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất.

=> Ý nghĩa tên Tú Anh: Tên hay mang ý nghĩa con là người có dung mạo xinh đẹp, thanh tú, với phẩm chất thông minh, tài năng, giỏi giang.

Rất nhiều người thắc mắc tên Tú Anh trong Tiếng Anh là gì? Rất đơn giản bạn chỉ cần bỏ dấu là: Tu Anh, đọc như bạn đọc tiếng Việt nhé.

Tên Tú Anh trong tiếng Trung viết là: 杜安 => Đọc là: Dù ān

Tên Tú Anh trong tiếng Hàn viết là: Tu 동료 => Đọc là: Tu donglyo

Tên Tú Anh trong tiếng Nhật viết là: 火 兄 => Đọc là: Hi Ani

Hi vọng rằng qua bài viết này đã giúp bố mẹ hiểu được ý nghĩa tên Tú Anh, các mẫu chữ ký đẹp tên Tú Anh. Chúc các bố mẹ tìm được tên ý nghĩa cho con. Ngoài ra, bố mẹ có thể tham khảo thêm một số ý nghĩa tên khác như: Ngọc Anh, Mộc Trà, Thảo Chi, Như Quỳnh….

Chuyên mục: Giải nghĩa tên hay

Sidebar chính

Copyright © 2022 · Đặt tên cho con hay và phong thủy nhất

  Giới thiệu |   Liên hệ |   Quy định pháp lý

Hướng dẫn đặt tên cho con hay, giàu sang, may mắn

Cập nhật gần nhất: Tháng Mười 31, 2020

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *