Gợi ý 99 cái tên hay cho con cung Sư Tử không đụng hàng

Hướng dẫn đặt tên cho con hay, giàu sang, may mắn

Cập nhật gần nhất: Tháng Năm 28, 2020

Hướng dẫn đặt tên cho con hay, giàu sang, may mắn

Đặt tên con theo cung hoàng đạo hiện nay đang dần được phổ biến với những phụ huynh trẻ, cái tên vừa hợp với tuổi của con vừa gửi gắm được những mong ước của ba mẹ dành cho con. Với những bé thuộc cung Sư Tử cái tên cần thể hiện sự cá tính sôi nổi, hoạt bát hòa đồng trong tính cách của cung hoàng đạo này. Dưới đây là những gợi ý tên hay cho con cung Sư Tử không đụng hàng để ba mẹ lựa chọn.

Tên hay cho con cung Sư Tử không đụng hàng

Trước khi gợi ý cho các bậc phụ huynh cách đặt tên cho con cung Sư Tử thì hãy cùng chúng mình tìm hiểu về tính cách đặc trưng của cung Sư Tử này. Cung Sư Tử (23/7 – 22/8) hay còn có tên tiếng Anh là Leo đứng thứ 5 trong 12 cung Hoàng Đạo. Nó được mặt trời chiếu mạng, đây là biểu tượng của sức mạnh, quyền lực, vị thế, năng lực luôn dồi dào tượng trưng cho thần mặt trời Helios uy quyền tối thượng.

Cung Sư Tử được biết đến là biểu tượng chú sư tử đực hùng mạnh, chúa tể muôn loài đầy uy quyền mạnh mẽ. Những người thuộc cung Sư Tử là người tài trí, dũng cảm và đầy nghị lực, Luôn gánh vác tất cả trách nhiệm và luôn đứng đầu trong những công việc hoạch định lớn.

Bạn muốn đặt tên cho con ý nghĩa, hợp mệnh & may mắn, giàu sang? Liên hệ đội ngũ chuyên gia chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất.

Bởi vậy mà bạn sẽ thấy hầu như những người thuộc cung Sư Tử sẽ làm những nhà lãnh đạo đa tài, tuy nhiên nhiều lúc bạn sẽ thấy họ quá gia trưởng và độc đoán.

Họ nhiệt tình, lạc quan, hăng hái và tích cực. Họ rất yêu đời, có lý tưởng và luôn quyết tâm biến lý tưởng thành hiện thực. Tuy nhiên, khuyết điểm là hay khoe khoang, tự phụ, che giấu bằng một bề ngoài khiêm tốn, điềm đạm. Họ rất háo danh, háo thắng, nên rất dễ bị mê hoặc hay thất bại bởi những lời nói ngọt ngào, đôi khi còn bị lợi dụng và mất đi khả năng phán đoán chính xác của bản thân.

Con cung Sư Tử nên đặt tên là gì độc đáo? Để thể hiện được tính cách khẳng khái, hoạt bát và năng động của những bé trai và bé gái thuộc cung Sư Tử ba mẹ nên lựa chọn những cái tên ý nghĩa sâu sắc mang lại sự may mắn bình an cho cuộc sống của con sau này.

Nếu bạn sinh bé trai thuộc cung Sư Tử và mong muốn bé có tính cách mạnh mẽ, thông minh và hoạt bát thì ba mẹ nên lựa chọn cái tên cho con thể hiện được tính cách của một người quân tử chững chạc sau này. Để giúp các ba mẹ trong việc tìm kiếm cái tên phù hợp cho con, dưới đây là một số gợi ý tên cho con trai cung Sư Tử hợp tuổi bé.

Khác với các bé trai, việc đặt tên cho con gái cung Sư Tử cần thể hiện được tính cách thùy mị, nết na nhưng không thiếu đi sự năng động cá tính đặc trưng vốn có của người con gái cung này.

Các bậc phụ huynh có thể tham khảo một số bài viết dưới đây

Qua những gợi ý tên hay cho con cung Sư Tử không đụng hàng mà chúng mình giới thiệu, hy vọng các ba mẹ có thể lựa chọn được cái tên thật ý nghĩa cho bản thân của bé cũng như mang lại những điều may mắn cho con trong cuộc đời về sau.

Chuyên mục: Tên hay theo cung hoàng đạo

Sidebar chính

Copyright © 2022 · Đặt tên cho con hay và phong thủy nhất

  Giới thiệu |   Liên hệ |   Quy định pháp lý

Hướng dẫn đặt tên cho con hay, giàu sang, may mắn

Cập nhật gần nhất: Tháng Năm 28, 2020

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *