50++ tên con trai họ Trần hợp mệnh, hợp phong thủy năm 2020

Hướng dẫn đặt tên cho con hay, giàu sang, may mắn

Cập nhật gần nhất: Tháng Ba 24, 2020

Hướng dẫn đặt tên cho con hay, giàu sang, may mắn

Đặt tên con trai họ Trần hợp mệnh, hợp phong thủy năm 2020 là câu hỏi của nhiều bố mẹ sắp đón thiên thần của mình trong năm nay. Để có một cái tên hay, ý nghĩa các bạn có thể tham khảo một số tên hay và các quy chuẩn đặt tên trong bài viết dưới đây nhé.

Tên con trai họ Trần hợp mệnh, hợp phong thủy năm 2020

Sinh con trai năm 2020 mệnh gì, tuổi gì? Năm 2020 là năm Canh Tý, mệnh Thổ. Bé trai sinh năm 2020 có vận mệnh thế nào? Các bé trai sinh trong năm 2020 có cách khẳng khái, tự lập cao, tuy nhiên khi trưởng thành có xu hướng sống xa nhà là điều kiện phát triển tốt nhất cho bé. Nam tuổi Canh Tý gặp khá nhiều thay đổi ở tuổi trẻ nhưng lại có số mệnh tốt ở trung vận. Cung mệnh của bé trai sinh năm 2020 như sau:

Bạn muốn đặt tên cho con ý nghĩa, hợp mệnh & may mắn, giàu sang? Liên hệ đội ngũ chuyên gia chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất.

Tên hay cho con trai họ Trần năm 2020 sẽ dựa vào các yếu tố cung mệnh mà mình đã đề cập ở trên. Chuột là con vật đứng đầu trong 12 con giáp tượng trưng cho sự dí dỏm, sáng tạo và có tính tự lập rất cao, người tuổi Canh Tý thường ít nói nhưng lại có sự hiểu biết sâu sắc và đầy sức sống cũng như tham vọng. Nhược điểm là người ít gặp may mắn trong cuộc sống do đó cần nhẫn nhịn trong giao tiếp và biết chờ thời cơ tiến lên.

Theo phong thủy phương đông thì năm âm lịch Canh Tý (2020) sẽ bắt đầu từ ngày 25/1/2020 dương lịch đến hết ngày 11/02/2021. Nếu bạn có kế hoạch sinh con năm 2020 bé sẽ mang mệnh Thổ (Bích Thượng Thổ) cầm tinh con chuột! Trong 12 tháng của năm 2020 thì tùy vào ngày giờ sinh mà vận mệnh tốt xấu của bé sẽ khác nhau.

Năm 2020 sinh con trai tháng nào đẹp nhất? Theo các chuyên gia phong thủy Trung Quốc việc lựa chọn tháng sinh đẹp năm 2020 dựa vào ngũ hành tứ vương là: Vượng – Tướng – Hưu Tù. Trong đó:

Để biết sinh con 2020 tháng nào tốt, bạn có thể theo dõi bảng tính ngay dưới đây:

Từ bảng ngũ hành tứ vượng trên đây, cho thấy nếu bạn sinh con năm 2020, bé mang mệnh Thổ thì tháng sinh tốt nhất sẽ nằm trong cột Vượng và Tướng, do đó sinh con 2020 vào mùa Hạ (tháng 4, 5, 6) và các tháng tứ quý (3, 6, 9, 12) thì bé sẽ có vận số tốt nhất. Các cột Hưu và Tù chỉ sự suy giảm về vận mệnh nên nếu bạn có kế hoạch sinh con 2020 trong mùa Xuân và mùa Thu (mệnh Thổ) bạn nên chọn ngày giờ sinh tốt cho bé để cải thiện vận khí là tốt nhất.

Như vậy để chọn tên đẹp cho con trai họ Trần năm 2020 không chỉ dựa vào cung mệnh mà còn dựa vào yếu tố tháng sinh để em bé ra đời có bản mệnh tốt, cuộc sống an yên, thuận lợi

Đặt tên con trai họ Trần hợp mệnh, hợp phong thủy năm 2020, bố mẹ cần căn cứ vào luật tương sinh tương khắc trong ngũ hành để tìm được những bộ chữ phù hợp với từng mệnh. Trong mối quan hệ Sinh thì Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim và trong mối quan hệ Khắc thì Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy.

Chính vì vậy nên đặt tên con mệnh Thổ phù hợp với bộ chữ thuộc mệnh Hỏa và Kim. Có thể tham khảo các tên hay họ Trần mệnh Thổ năm 2020 dưới đây:

Đặt tên con trai họ Trần hợp mệnh, hợp phong thủy năm 2020 qua gợi ý trên sẽ không quá khó khăn cho bố mẹ nữa rồi. Chúc các bố mẹ chọn được tên hay, ý nghĩa cho em bé sắp chào đời của gia đình mình nhé.

Chuyên mục: Tên hay cho con trai

Sidebar chính

Copyright © 2022 · Đặt tên cho con hay và phong thủy nhất

  Giới thiệu |   Liên hệ |   Quy định pháp lý

Hướng dẫn đặt tên cho con hay, giàu sang, may mắn

Cập nhật gần nhất: Tháng Ba 24, 2020

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Chat Facebook