Cách đặt tên thương hiệu bằng cách dùng từ viết tắt dễ dàng

Không phải ai cũng biết từ viết tắt đó thực sự là gì. Hãy cùng ten.com.vn khám phá chủ đề Cách đặt tên thương hiệu bằng cách dùng từ viết tắt dễ dàng  ngày hôm nay nhé ! Và bản thân từ này nghe có vẻ bí ẩn. Và ngữ nghĩa dường như cũng khó nắm bắt. Viết tắt là rút gọn dựa trên nguyên tắc của các âm thanh có liên quan. Không giống như viết tắt, nó rút ngắn âm thanh thay vì các chữ cái. Bạn có thể coi nó như một chữ viết tắt có thể được phát âm giống như một từ. Nghe có vẻ phức tạp hơn bây giờ, phải không? Chà, các ví dụ ở đây là PLZ, ASAP, LOL hoặc 10Q. Và những “từ” đó có thể tạo nên một logo đẹp! Bây giờ nó có còn phức tạp không? Dù sao thì, vẫn còn nhiều điều để kể, vì vậy hãy bắt tay vào việc kinh doanh!

Logo cho tên thương hiệu viết tắt?

Biểu trưng đó đặc biệt tốt cho các biểu trưng chữ lồng. Nó cho phép làm cho logo của bạn không chỉ phù hợp và rõ ràng mà còn dễ ghi nhớ. Vấn đề là mọi người chỉ quen với việc rút ngắn. Nó thực sự là một hiện tượng ngôn ngữ. Do đó, chúng ta có thể tự hào về Mickey D’s thay vì McDonald’s, SBUX cho Starbucks và Dunkin ‘Donuts nghe giống như Dunkin’. Và tất cả chúng ta đều có thể hiểu những gì mọi người đang nói về.

Nhân tiện, có thể cháu của chúng ta sẽ mua cà phê SBUX trong 50 năm nữa. Nhiều thương hiệu mà chúng ta đã quen thuộc thực sự là từ viết tắt. Fabbrica Italiana Automobili Torino là gì? FIAT nó được! Hãy thử và đoán những điều sau đây của chính bạn. Máy Kinh doanh Quốc tế, Công trình Động cơ Bavaria hoặc Điện tử Tích hợp là gì?

Cách tạo một từ viết tắt

Và vì vậy bạn đang hướng tới việc tạo ra một tên thương hiệu phù hợp và có ý nghĩa. Tất nhiên bạn có thể rút ngắn tên hiện tại của mình nếu có. Một cái gì đó như Cable News Channel biến thành CNN và High Tech Computer trở thành HTC. Tuy nhiên, nếu một từ viết tắt là vô lý hoặc khó phát âm thì vẫn còn rất nhiều điều để làm với nó. Ví dụ: bạn có thể nghĩ ra một số từ có nghĩa và sau đó đặt biểu tượng của bạn vào đó. Mặc dù nó được gọi là từ viết tắt, nhưng nó không thay đổi ý chính gì cả!

Đó là một món hời tốt nếu bạn có được một số từ độc đáo chưa được sử dụng rộng rãi, bạn là từ viết tắt của bạn phải chế giễu công ty của bạn trong bất kỳ điều kiện nào. Hemisphere Order Negligences Kite và Ocean Island Notary Kempt là một ví dụ điển hình ở đây. Hãy nghĩ về những liên kết nào có thể do từ viết tắt của bạn gây ra. Một số mặt hàng của các bà mẹ chắc chắn sẽ yêu cầu sự ấm áp, ấm áp và dịu dàng. Tuy nhiên, nó sẽ là một trò chơi máy tính đẫm máu, một cái tên được cho là đáng sợ và nổi bật.

Từ viết tắt không nhất thiết phải là một từ, nhưng nó có thể trở thành một. Và nó chắc chắn gợi liên tưởng. “R” có âm thanh mạnh mẽ và “W” khá mềm và mượt. Đề xuất từ ​​viết tắt của bạn cho bạn bè hoặc người thân của bạn và lắng nghe những gì họ sẽ nói với bạn. Họ thực sự sẽ cung cấp cho bạn những góc nhìn bên ngoài vô cùng giá trị.

Các đặt tên thương hiệu có Từ viết tắt

Nếu bạn đã tạo ra điều gì đó hợp lý, chúng tôi đặc biệt khuyên bạn nên sử dụng trình tạo logo từ viết tắt . Nó sẽ mang lại ý nghĩa cho từng chữ cái trong dòng chữ của bạn. Nó cũng có khả năng xây dựng từ viết tắt mới. Tuy nhiên, hãy để mắt đến những biến thể vô lý vì vẫn chưa có AI đủ thông minh để hiểu được sự hài hước. Tất nhiên là không thể dung nạp những cái tên lóng hoặc thô tục.

Bạn nên dựa vào nguồn gốc của mình khi tạo logo viết tắt. Thương hiệu IKEA được tạo ra theo ý tưởng đó. “I” và “K” là viết tắt của Ingvar Kamprad, người sáng lập công ty. “E” và “A” đại diện cho trang trại Elmtaryd và làng Agunnaryd. Ingvar phản ánh tình yêu của mình đối với nguồn gốc của mình trong logo. DKNY là một ví dụ rõ ràng khác ở đây. “D” và “K” là viết tắt của Donna Karan, một người sáng lập. Và “NY” chỉ là hiển nhiên. Ý tưởng là bạn có thể tự mình tạo ra một từ viết tắt như vậy và nó sẽ hiệu quả như một từ được thiết kế chuyên nghiệp.

Sử dụng kết hợp màu không chuẩn trong biểu trưng viết tắt. Logo không nhất thiết chỉ bao gồm các chữ cái đầu. Intel không phải là một từ viết tắt. Nó chỉ có nghĩa là Điện tử Tích hợp, nhưng nó trông giống như một thứ gì đó… thông minh hơn, phải không? Từ viết tắt có thể bao gồm hai từ ngắn. Những từ như xe hơi, rửa, ngân hàng, nghệ thuật, ngủ trưa, hóa đơn tạo nên một chất liệu tốt cho việc đó.

Hoàn thiện logo từ viết tắt

Nếu bạn may mắn tạo ra một số chơi chữ, hãy nhớ phản ánh nó trong ảnh logo của bạn! Sử dụng khoảng cách âm và đơn giản hóa chữ viết càng nhiều càng tốt. Sẽ thật hoàn hảo nếu các chữ cái trở thành một phần của mô tả. Đường nét đơn giản và rõ ràng nhấn mạnh khả năng thích ứng như không có gì khác. Và bạn sẽ không phải thiết kế một phiên bản logo đơn giản nếu logo đã đủ đơn giản, phải không?

Các phông chữ là được lựa chọn theo các hiệp hội yêu cầu. Nó có thể được làm tròn và mịn hoặc bị rách và cắt nhỏ. Về màu sắc, họ thường làm cho nó đơn sắc. Nó cho thấy rằng hình dạng xuất hiện sau tin nhắn. Và đừng quên kết hợp tất cả các yếu tố thành một thứ gì đó tinh vi hoặc ít nhất là có ý nghĩa. Một bố cục phù hợp dẫn đến sự hài hòa và nó khá bắt mắt!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *