Cách đặt tên quán nhậu bình dân siêu chất và độc đáo

Hướng dẫn đặt tên cho con hay, giàu sang, may mắn

Cập nhật gần nhất: Tháng Tư 10, 2020

Hướng dẫn đặt tên cho con hay, giàu sang, may mắn

Bạn đang chuẩn bị mở một quán nhậu bình dân cho riêng mình, tuy nhiên bạn vẫn chưa lựa chọn được tên quán cho hay và thu hút được khách đến với quán. Dưới đây sẽ là một số những gợi ý cách đặt tên quán nhậu bình dân độc đáo khiến ai đi qua quán bạn cũng đều tò mò và muốn vào ngay.

Cách đặt tên cho quán nhậu bình dân

Trước khi đặt tên cho quán nhậu của bạn, bạn cần lưu ý một số điều sau đây:

Đặt tên quán nhậu bình dân theo tên của bạn có lẽ là cách đặt tên đơn giản nhất giúp bạn có một cái tên quán nhanh chóng. Bạn có thể kết hợp tên của mình với một biệt danh đáng yêu, độc đáo hay chính món nhậu ngon nhất ở quán của mình.

Bạn muốn đặt tên cho con ý nghĩa, hợp mệnh & may mắn, giàu sang? Liên hệ đội ngũ chuyên gia chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất.

Một số cái tên quán nhậu bình dân đặt theo tên chủ quán khá nổi tiếng được dân nhậu biết đến khá nhiều như: Bia Hải Xồm, Bia Quang Tuấn, Vịt Cỏ Thắng Dung, Bia cỏ Tùng Quang, Tú Bia, Thịt chó Tuấn Xồm,…

Một cách đặt tên cũng rất đơn giản cho quán nhậu sắp mở của bạn chính là đặt tên quán nhậu theo địa chỉ của quán.

Thường thì tên quán khách hàng có thể không nhớ rõ nhưng địa chỉ chắc chắn là thứ họ cần để tìm đến quán của bạn. Số nhà, tên đường, có lẽ là cách tốt nhất để bạn có thể đặt tên cho quán của bạn.

Bạn nghĩa sao khi những người khách chia sẻ với bạn bè của họ về địa chỉ của quán nhậu bạn. Điều đó giúp bạn tăng thêm lượng khách tới quán khá nhiều đấy.

Một số quán nhậu hay quán ăn đường phố đã sử dụng cách đặt tên địa chỉ quán đã đạt được thành công nhất định như: Bia Hơi 13 Cát Linh, Vịt Cỏ 55 Vũ Tông Phan, Trâu giật 23 Nguyễn Văn Cừ, Bia hơi 45 Nguyễn Xiển…

Đặt tên quán theo ngôn ngữ dân nhậu thường dùng cũng là một cách khá hay ho để bạn lưu tâm đấy. Những động từ, tính từ được các dân nhậu thường xuyên sử dụng trên bàn tiệc có lẽ sẽ là điều giúp họ gợi nhớ đến quán của bạn.

Với cách đặt tên này, bạn cần lưu ý lựa chọn ngôn từ cho hợp lý và dễ nhớ nhưng vẫn phải mang một nét riêng cho quán nhậu ví dụ như: 123 zô, Alo nhậu không?, Nhậu đê, Anh em ơi, Bia đi em ơi, Cho anh 3 bia,…

Mỗi quán nhậu sẽ có một số món ăn đặc sản, mồi nhậu ngon, chính bởi vậy nhiều quán nhậu đã đặt tên theo món ăn đặc sản của quán. Bạn có thể lựa chọn cách đặt tên này cho quán cũng khá thú vị.

Đặt tên quán nhậu theo tên món ăn đặc sản của quán sẽ giúp khách hàng biết được quán có đặc sản gì ngon nhất và từ đó họ tò mò muốn thử vào quán của bạn, muốn thưởng thức và ngồi nhậu cùng với những người bạn.

Một số gợi ý tên quán nhậu bình dân đặt theo món ăn của quán: Bia hơi vịt cỏ, Thịt chó 3 bia, Giả cầy 7 món, Gà nướng tẩm tiêu, Giả cầy 5 món, Bia hơi lạc luộc…

Cách đặt tên quán nhậu theo phong cách dân dã chắc chắn là điều bạn dễ bắt gặp ở những quán nhậu bình dân ở các vùng quê hay thành phố. Chính bởi vậy mà bạn cũng có thể sử dụng cách này để đặt tên cho quán nhậu sắp mở của chính mình.

Cách đặt tên này mang lại cho khách hàng những sự thu hút nhất định bởi nó gợi lên sự yên bình, êm ả, và ấn tượng nhất định. Một vài những ví dụ để bạn tham khảo: Bia cỏ sông quê, Hải sản Gió Biển, Rượu quê, Rượu hương rừng,…

Trong thời buổi hiện đại, việc sử dụng những từ nước ngoài đặc biệt là tiếng Anh để đtặ tên cho quán là một điều dễ nhận thấy trong thời gian gần đây. Ngoài ra một số những tên gọi bằng các thứ tiếng khác như Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật, Ý… để đặt cho tên quán của bạn.

Một số ví dụ về tên quán nhậu theo tiếng Anh:

Cách đặt tên quán khá thông dụng mà bạn dễ thấy ở một số quán ăn bình dân hay quán nhậu chính là lấy tên các nhân vật trong phim để đặt tên cho quán của mình.

Nhiều quán sử dụng những tên nhân vật trong phim kiếm hiệp nổi tiếng, truyện dã sử của Trung Quốc. Bởi vậy mà, phong cách trang trí và phục vụ cũng tương tự như trong các bộ phim, sẽ cực kì ấn tượng gây sự tò mò và thu hút cho khách hàng.

Một số quán đã lựa chọn cách đặt tên quán nhậu theo nhân vật trong phim gây được sự chú ý như: Nhậu Sa tăng, Quán nhậu Lương Sơn bạc, Bia hơi Mã Văn Tài, Nhậu Càng Long…

Với những cách đặt tên quán nhậu bình dân độc đáo hy vọng đã gợi ý được cho bạn cách đặt tên hay và giúp quán thu hút khách ngay từ lần đầu. Chúc quán của bạn sẽ làm ăn thành công phát đạt trong thời gian tới.

Chuyên mục: Những cách đặt tên hay khác

Sidebar chính

Copyright © 2022 · Đặt tên cho con hay và phong thủy nhất

  Giới thiệu |   Liên hệ |   Quy định pháp lý

Hướng dẫn đặt tên cho con hay, giàu sang, may mắn

Cập nhật gần nhất: Tháng Tư 10, 2020

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *