Giải nghĩa tên Bích – Các tên đệm, tên lót hay cho tên Bích

Hướng dẫn đặt tên cho con hay, giàu sang, may mắn

Cập nhật gần nhất: Tháng Mười Một 4, 2020

Hướng dẫn đặt tên cho con hay, giàu sang, may mắn

Bích được biết tới là một trong những hay mà nhiều bậc bố mẹ đang cân nhắc để lựa cho bé yêu nhà mình. Cùng lấy giấy bút theo chân các chuyên gia của tenhay để có thể chọn được một trong list tên Bích sang, xịn cho công chúa nhỏ nhé.

Bích theo tiếng Hán Việt có thể hiểu theo những ý nghĩa sau đây:

+ Tên Bích có nghĩa là thành lũy: Trong lớp nghĩa này Bích có nghĩa là lớp bảo vệ ngăn chặn các nhân tố xấu từ bên ngoài cùng có nghĩa là mạnh mẽ bất khả xâm phạm.

Bạn muốn đặt tên cho con ý nghĩa, hợp mệnh & may mắn, giàu sang? Liên hệ đội ngũ chuyên gia chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất.

+ Tên Bích có nghĩa là xanh biếc: Một màu xanh tượng trưng cho hi vọng, giàu sang, toàn bích mang tới sự chăm chỉ, thành công.

+ Tên Bích cũng có nghĩa là người đẹp: Một tâm hồn toàn bích, hướng chân thiện mĩ cùng một vẻ đẹp dịu dàng nhẹ nhàng, đằm thắm mang lại một thiện cảm không thể trộn lẫn.

Ý nghĩa tên An Bích: An là bình an, do vậy An Bích có nghĩa là người cá tính, tài giỏi cũng như luôn tìm được sự an yên trong cuộc sống.

Ý nghĩa tên Đan Bích: Đan có nghĩa là màu đỏ, bố mẹ đặt con tên là Đan Bích hẳn mong con sẽ lớn lên xinh đẹp cùng một cuộc sống bằng phẳng với nhiều may mắn ghé thăm trong cuộc đời.

Tên Diễm Bích có nghĩa là gì: Diễm là sự lộng lấy, xinh đẹp. Diễm Bích có nghĩa là một hòn ngọc kiều diễm hẳn mong muốn con mình sẽ lớn lên xinh đẹp, rặng ngời, thanh cao, tao nhã.

Ý nghĩa tên Diệp Bích: Diệp là chiếc lá trong kim chi ngọc diệp. Bích có nghĩa là màu xanh do đó Diệp Bích hẳn là một chiếc lá màu xanh. Bé yêu nhà bạn chắc chắn lớn lên sẽ kiêu sa, quý phải.

Diệu Bích là ý nghĩa gì? Diệu là kỳ ảo, màu xanh kỳ ảo cùng ý nghĩa là sự đẹp đẽ vẹn toàn.

Ý nghĩa tên Hà Bích: Hà là dòng sông toát lên sự uốn lượn, hiền hào do đó Hà Bích hẳn bố mẹ mong muốn con trong sáng, thanh khiết, thanh tao cùng với sự độc đáo và quý giá.

Giải nghĩa tên Hải Bích: Bố mẹ mong muốn gái yêu của mình có một cuộc sống sung sướng thanh biển như mặt biển cả xanh.

Tên Hiền Bích: Một người con gái có tâm hồn nống hậu, dịu dàng chính là bé yêu của bạn.

Hoàng Bích: Một viên ngọc lấp lánh, giá trị cùng cuộc sống cao sang quyền quý chính là tương lai của bé yêu nhà bạn.

Hồng Bích: Ba mẹ hi vọng con có nét đẹp nhã nhặn, đằm thắm, cuộc sống hạnh phúc.

Ý nghĩa tên Lam Bích: người có dung mạo xinh đẹp, quý phái cùng những phẩm chất cao sang của bậc vua chúa, sẽ mang lại may mắn, điềm lành cho những người thân yêu.

Giải nghĩa tên Nghiêm Bích: Bé yêu nhà bạn sẽ có một cuộc sống thanh bình nhưng được nhiều người nể trọng, yếu quý, kính trọng trong cuộc

Giải nghĩa tên Ngọc Bích: Con là một viên ngọc trong xanh, thuần khiết hàm chứa một bẻ đẹp chân thiện mỹ hiếm có của phụ nữ.

Ý nghĩa tên Nguyệt Bích: Một ánh trăng sáng, nhẹ nhàng, chứa đựng hạnh phúc của bố mẹ trong suốt cuộc đời.

Đặt tên con là Nhã Bích: Dành tặng con mỹ danh này, bố mẹ mong muốn con sẽ là người học thức uyên bác, phẩm hạnh đoan chính, nói năng nho nhã nhẹ nhàng.

Nhật Bích: Con là điềm lành, may mắn trong cuộc đời của bố mẹ

Ý nghĩa tên Phương Bích: con gái xinh đẹp, quyền quý, tâm hồn trong sáng, có tài năng, nếu được mài dũa, rèn luyện sẽ càng tỏa sáng.

Ý nghĩa tên Quyên Bích: Tên “Quyên Bích” ý chỉ cô gái đẹp, dịu dàng, nết na, đằm thắm và có hiểu biết sâu rộng.

Tên Thủy Bích có nghĩa là gì: Một làn nước trong lành tượng trương có cuộc sống yên ổn, tươi sáng chính là ý nghĩa tên của bé yêu.

Giải nghĩa tên Toàn Bích: Con là một viên ngọc nguyên vẹn không tì vết.

Ý nghĩa tên Việt Bích: Con như con là hòn ngọc Việt sáng ngời,thuần khiết, là người tài càng mài dũa càng rèn luyện sẽ càng tỏa sáng.

Có thể bạn quan tâm:

Trên đây là giải nghĩa tên Bích cũng như gợi ý các tên đệm, tên lót hay cho tên Bích hay nhất quả đất theo tenhay. Hi vọng bạn đã tìm được cho bé yêu nhà mình một cái tên đúng nghĩa.

Chuyên mục: Tên hay cho con gái

Sidebar chính

Copyright © 2022 · Đặt tên cho con hay và phong thủy nhất

  Giới thiệu |   Liên hệ |   Quy định pháp lý

Hướng dẫn đặt tên cho con hay, giàu sang, may mắn

Cập nhật gần nhất: Tháng Mười Một 4, 2020

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *