Độc đáo với cách đặt tên con theo các loại đá quý hay, ý nghĩa

Hướng dẫn đặt tên cho con hay, giàu sang, may mắn

Cập nhật gần nhất: Tháng Bảy 28, 2020

Hướng dẫn đặt tên cho con hay, giàu sang, may mắn

Có rất nhiều cách để bạn đặt tên con mình, trong đó lựa chọn tên các loại đá quý làm tên cho con cũng rất được nhiều ba mẹ lựa chọn. Vậy đặt tên con theo các loại đá quý như thế nào cho hay, ấn tượng nhất thì bài viết này chung mình sẽ gợi ý một số tên đẹp cho cả bé trai và bé gái.

Cách đặt tên con theo các loại đá quý hay

Đối với các bé gái, ba mẹ luôn coi con là một ” tiểu công chúa” quý giá và luôn mong muốn con có một cuộc sống sung túc, vui vẻ về sau. Đặt tên con theo các loại đá quý là cách mà bạn có thể chọn để đặt tên cho con gái, không chỉ là tình cảm sâu sắc tình mẫu tử giữa cha mẹ và con cái mà còn là mong muốn con có cuộc sống hạnh phúc.

Để đặt tên con gái theo đá quý hợp với phong thủy, ba mẹ nên tìm hiểu các loại đá nào phù hợp với bản mệnh của con theo quan hệ tương sinh. Điều đó giúp cho con có được một cái tên hợp phong thủy, đưa con đi đúng hướng, đúng đường trong tương lai cũng như phù trợ cho con tránh được những trở ngại, khó khăn mai sau.

Bạn muốn đặt tên cho con ý nghĩa, hợp mệnh & may mắn, giàu sang? Liên hệ đội ngũ chuyên gia chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất.

Những loại đá quý hợp với từng bản mệnh theo phong thủy như sau:

Cách đặt tên cho con gái dưới đây theo tên các loại đá quý theo phong thủy của chúng mình để đặt cho bé yêu nhà bạn

Không chỉ có các bé gái, những bé trai cũng được ba mẹ chọn đặt tên con theo các loại đá quý mang ý nghĩa độc đáo và thể hiện tình cảm ví con như báu vật quý giá mà ba mẹ có được.

Ý nghĩa của việc lựa chọn tên theo đá quý cho bé trai cũng giúp vận mệnh, tiền tài danh vọng của con trong tương lai có sự khỏi sác, sự nghiệp thăng tiến, làm đâu chắc đó.

Ngoài việc sử dụng chính tên của loại đá quý, nhiều ba mẹ cũng chọn những tên lót thể hiện khí chất của nam nhi để đặt riêng cho bé trai, điều đó thể hiện khí chất đàn ông, quân tử nam nhi sau này.

Cũng bởi thế mà các tên đẹp theo những loại đá quý được nhiều cha mẹ sử dụng cho con trai. Thay vì những cái tên khá phổ biến thì việc đặt tên cho con trai theo các loại đá quý cũng là cách khiến con của bạn trở nên nổi bật hơn so với những đứa trẻ khác.

Tham khảo thêm bài viết dưới đây:

Với cách đặt tên con theo các loại đá quý mà chúng mình gợi ý đến các bậc phụ huynh, mong rằng bạn sẽ chọn được một cái tên ưng ý nhất cho bé yêu của bạn. Bạn nên tìm hiểu trước bản mệnh của con mình hợp với đá quý nào để từ đó chọn tên con ho phù hợp bạn nhé!

Chuyên mục: Tên hay cho con gái, Tên hay cho con trai

Sidebar chính

Copyright © 2022 · Đặt tên cho con hay và phong thủy nhất

  Giới thiệu |   Liên hệ |   Quy định pháp lý

Hướng dẫn đặt tên cho con hay, giàu sang, may mắn

Cập nhật gần nhất: Tháng Bảy 28, 2020

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *