Cách đặt tên con trai năm Canh Tý để con may mắn khỏe mạnh

Hướng dẫn đặt tên cho con hay, giàu sang, may mắn

Cập nhật gần nhất: Tháng Ba 23, 2020

Hướng dẫn đặt tên cho con hay, giàu sang, may mắn

Nhiều ba mẹ sắp sửa đón con trai ra đời vào năm Canh Tý 2020, nhưng việc đặt tên cho con làm sao cho con may mắn, hạnh phúc sau này lại khiến nhiều cha mẹ còn phân vân. Với cách đặt tên con trai sinh năm Canh Tý dưới đây mà chúng mình gợi ý hy vọng bạn sẽ lựa chọn được cái tên phù hợp cho con của mình.

Cách đặt tên con trai năm Canh Tý

Như bạn đã biết trong thuyết ngũ hành sơn bao gồm: Kim, Môc Thủy, Hỏa, Thổ tượng trưng cho kim loại, cây cối, nước lửa và đất, 5 yếu tố không thể thiếu trong thiên nhiên.

Đặt tên con trai sinh năm Canh Tý như thế nào cho hay? Theo đó năm âm lịch Canh Tý 2020 sẽ bắt đầu từ ngày 25/1/2020 dương lịch và đến hết ngày 11/2/2021 dương lịch. Với những bé trai sinh năm Canh Tý 2020, bé sẽ mang mệnh Thổ ( Bích thượng Thổ) sẽ cầm tinh con chuột.

Bạn muốn đặt tên cho con ý nghĩa, hợp mệnh & may mắn, giàu sang? Liên hệ đội ngũ chuyên gia chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất.

Mạng Bích Thượng Thổ  (đất trên vách) khắc Thiên Thượng Thủy con nhà Huỳnh Đế (quan lộc, cô quạnh).

Sinh con trai năm Canh Tý có tốt không? Chuột được biết đến là linh vật đứng đầu trong 12 con giáp nó là loại động vật tuy nhỏ nhưng rất tinh ranh, nhanh nhẹn.

Với những bé trai sinh năm Canh Tý sau này thường có tính tự lập cao, dí dỏm và có sự thấu hiểu sâu sắc và đầy sức sống cũng như tham vọng đạt được mong ước. Nên sinh con trai vào năm Canh Tý là rất tốt cho ba mẹ.

Những bé trai sinh năm Canh Tý có thường có tính bộc trực, thẳng thắn, tính tự lập cao. Trong suốt cuộc đời của người tuổi canh Tý, họ ít khi gặp phải khó khăn về phương diện tài chính.

Những người này biết cách tiết kiệm lại thường hay tính toán chi ly cho nên thường xuyên tích lũy được số tiền lớn để an hưởng tuổi già.

Người tuổi này có khả năng giao tiếp vô cùng tốt, họ thích nơi đông người, thích bầu không khí sôi động, náo nhiệt chứ không thể chịu đựng được cuộc sống buồn tẻ.

Không những vậy họ còn có ưu điểm là chất phác, thật thà, không thích thể hiện bản thân và đặc biệt là không bao giờ coi thường người khác. Bé trai tuổi Canh Tý có rất nhiều sóng gió vào tuổi trẻ. Tới thời gian trung vận, họ cũng sẽ vượt qua nhiều trở ngại khó khăn của cuộc đời.

Vào khoảng thời gian này có phần hy vọng đầy đủ về sự nghiệp công danh, hậu vận thời điểm này thì an nhàn sung sướng. Đây cũng là điều mà nhiều cha mẹ cần lưu ý khi lựa chọn đặt tên con trai năm Canh Tý.

Đặt tên con trai sinh năm Canh Tý như thế nào cho con may mắn cả đời? Để giúp bố mẹ có thể lựa chọn được cái tên cho đứa con của mình ra đời năm Canh Tý, một số cái tên dành cho bé trai mang lại may mắn, sức khỏe năm Canh Tý mà chúng mình giới thiệu dưới đây để cho các bạn có thể lựa chọn.

Trong mối quan hệ Sinh thì Sinh thì Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, và trong mối quan hệ Khắc thì Mộc khắc Thổ, Thổ Khắc Thủy. Khi lựa chọn một cái tên hay để đặt cho con, bạn cần căn cứ vào luật tương sinh tương khắc trong ngũ hành để tìm được những bộ chữ phù hợp với từng mệnh của con bạn.

Vì vậy, muốn đặt tên con trai sinh năm Canh Tý theo mệnh Thổ thì ba mẹ cần lưu ý đến sự phù hợp của bộ chữ thuộc mệnh Hỏa và Kim do Hỏa sinh Thổ, Thổ Sinh Kim.

Những mong muốn của ba mẹ đều được gửi gắm trong tên của bé mong bé sau này sẽ có cuộc sống an vui khỏe mạnh. Với cách đặt tên con trai sinh năm Canh Tý mà chúng mình gợi ý cho các ba mẹ có thể lựa chọn được một cái tên phù hợp nhất cho con của mình.

Chuyên mục: Tên hay cho con trai

Sidebar chính

Copyright © 2022 · Đặt tên cho con hay và phong thủy nhất

  Giới thiệu |   Liên hệ |   Quy định pháp lý

Hướng dẫn đặt tên cho con hay, giàu sang, may mắn

Cập nhật gần nhất: Tháng Ba 23, 2020

You cannot copy content of this page

Scroll to Top