Bật mí ý nghĩa tên An Chi đảm bảo đọc xong ưng liền luôn nhé!

Hướng dẫn đặt tên cho con hay, giàu sang, may mắn

Cập nhật gần nhất: Tháng Mười Một 5, 2020

Hướng dẫn đặt tên cho con hay, giàu sang, may mắn

Hiện nay tên An Chi là một trong những tên con gái hay và ý nghĩa rất được ưa chuộng. Tuy nhiên nhiều bạn vẫn còn thắc mắc không rõ tên An Chi có ý nghĩa gì, tốt hay xấu, có nên đặt tên con gái là An Chi không? Bài viết dưới đây Tenhay.net sẽ giúp bạn giải mã ý nghĩa tên An Chi để bạn đánh giá tên này một cách chính xác nhất nhé.

Ý nghĩa tên An Chi là gì?

Theo từ điển Hán Việt. “An” có nghĩa là an lành, luôn bình an còn từ “Chi” là chỉ cành cây nhỏ, luôn mang theo sức sống mãnh liệt.

=> Ý nghĩa tên An Chi là cô gái tuy nhỏ nhắn xinh xắn nhưng ẩn chứa bên trong là một nguồn năng lượng sống mãnh liệt, không ngừng phấn đấu vươn lên, tương lai luôn bình an hạnh phúc.

Bạn muốn đặt tên cho con ý nghĩa, hợp mệnh & may mắn, giàu sang? Liên hệ đội ngũ chuyên gia chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất.

– Chữ An trong tiếng Trung là: 安 – An

– Chữ Chi trong tiếng Trung là: 芝 – Zhī

=> Tên tiếng Trung của An Chi là 安 芝 – An Zhī

– Chữ An trong tiếng Hàn là: 안 – Ahn

– Chữ Chi trong tiếng Hàn là: 지 – Ji

=> Tên tiếng Hàn của An Chi là 안 지 – Ahn Ji

Để giúp bạn hiểu rõ thêm ý nghĩa tên An Chi, hãy tiếp tục cùng chúng mình phân tích tính cách, vận mệnh của tên An Chi đã được các chuyên gia tử vi chiêm nghiệm, đúc kết được:

An Chi là người có tính cách bền bỉ, cẩn thận, có tổ chức, kiến thiết giỏi, suy nghĩa chín chắn, cẩn thận chính xác, tuy nhiên đầu óc sáng tạo không nhiều nên không thích hợp làm người sáng chế hay phát minh.

Tính cách của họ được nhận xét là hơi bảo thủ, quyết định việc gì cũng phải do dự rất lâu rồi mới bắt tay vào việc. Họ khá trầm lặng, không hài hước nhiều, cư xử chừng mực và có điều độ, có xu hướng hướng nội hơn là hướng ngoại. Tuy nhiên họ lại là người rất đáng tin cậy và trung thành, thật thà, nghĩ sao nói vậy nên có những người bạn như An Chi sẽ rất tuyệt vời.

An Chi phù hợp với những công việc đòi hỏi phải có sự tập trung chú ý cao, ví dụ như: kỹ sư, kiến trúc sư, thầu khoán, kế toán, thu ngân, quản thủ thư viện, hóa học, dược sĩ, toán học, luật gia hoặc thẩm phán xuất sắc. Là nhân viên, họ rất có tinh thần trách nhiệm, có thể hợp với các công việc buồn tẻ, đều đặn và không chán. Rất tin cẩn, thật thà và ham làm nên thường là nhân viên đắc lực, nhưng nếu làm chủ thì kém điệu nghệ vì thường hay đòi hỏi người làm cũng phải thích thú công việc như mình.

Trong tiền bạc, An Chi biết cách tiết kiệm, giữ tiền chặt chẽ, không tiêu pha hoang phí, cũng không đam mê cờ bạc hay đầu tư liều lĩnh. Họ chỉ dám làm các việc có kết quả chắn chắc và kiếm được đồng nào thì giữ chắc đồng đó.

Xem ý nghĩa tên An Chi về tình yêu, hôn nhân cũng nhận thấy họ người không dễ yêu đương, rất cẩn thận, thực tế, tiến bước trên đường tình một cách chậm chạp và chắc chắn. Rất hiếm người có tình yêu sét đánh, phần đông thường tìm hiểu lâu dài, từ một năm trở lên rồi mới quyết định, sau một năm nữa mới tới hôn nhân. Nếu tìm được người phù hợp tính cách, luôn biết quan tâm đến họ thì cuộc sống khá hạnh phúc, viêm mãn.

Tham khảo thêm một số giải mã tên hay khác:

Trên đây là ý nghĩa tên An Chi, bạn có ưng ý với cái tên An Chi này không, hãy comment cho chúng mình biết với nhé. Chúc bạn hài lòng với tên này và chúc cho những cô gái tên An Chi luôn xinh đẹp, may mắn và mãi hạnh phúc.

Chuyên mục: Giải nghĩa tên hay

Sidebar chính

Copyright © 2022 · Đặt tên cho con hay và phong thủy nhất

  Giới thiệu |   Liên hệ |   Quy định pháp lý

Hướng dẫn đặt tên cho con hay, giàu sang, may mắn

Cập nhật gần nhất: Tháng Mười Một 5, 2020

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *