Cách đặt tên 2 chữ giống nhau cho bé trai, bé gái siêu độc đáo

Hướng dẫn đặt tên cho con hay, giàu sang, may mắn

Cập nhật gần nhất: Tháng Năm 13, 2020

Hướng dẫn đặt tên cho con hay, giàu sang, may mắn

Hiện nay có rất nhiều xu hướng đặt tên cho con như: đặt tên con theo tên người nổi tiếng, đặt tên 4 chữ cho con…. Và một trong những cách đặt tên được rất nhiều phụ huynh quan tâm chính là: đặt tên 2 chữ giống nhau. Bạn có thắc rằng có nên đặt tên 2 chữ giống nhau cho con không, hay những cái tên 2 chữ giống nhau cho con nào hay, ý nghĩa? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp hết những thắc mắc này của bạn.

Hướng dẫn đặt tên 2 chữ giống nhau cho con

Đặt tên 2 chữ giống nhau cho con có nghĩa là tên đệm và tên chính lặp lại nhau, tạo thành một cụm từ đồng âm. Ví dụ: Băng Băng, Hoa Hoa, Y Y….

Nên hay không nên đặt tên 2 chữ giống nhau cho con? Xét theo khía cạnh đặt tên truyền thống thì những cái tên 2 chữ giống nhau đều không được ưu ái lắm bởi lý do:

Bạn muốn đặt tên cho con ý nghĩa, hợp mệnh & may mắn, giàu sang? Liên hệ đội ngũ chuyên gia chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất.

Tuy nhiên tư tưởng ngày nay cũng thoáng hơn rất nhiều, thế nên việc đặt tên cho con như thế nào không còn bó hẹp trong một khuôn khổ nhất định nào nữa. Bố mẹ có thể thoải mái sáng tạo tên con theo ý thích, còn nếu muốn cần bằng giữa trắc – bằng thì hãy ưu tiên đặt những cái tên 4 chữ. Ví dụ: Phạm Ngọc Thanh Thanh, Trần Cát Vy Vy…

Một số diễn viên, người nổi tiếng cũng có tên 2 chữ giống nhau, có thể kể đến: Phạm Băng Băng, Lưu Thi Thi, Bối Vy Vy, Viên San San, Tưởng Cần Cần, Tưởng Y Y, Trương Lan Lan, Tôn Phi Phi…

Dưới đây là một số tên 2 chữ giống nhau hay cho bé trai, bố mẹ có thể tham khảo và lựa chọn:

Đặt tên 2 chữ giống nhau cho bé gái thường phổ biến hơn là con trai, và đại đa số đều đem lại cảm giác rất đáng yêu, dễ thương. Dưới đây là các tên hai chữ giống nhau hay nhất cho con gái:

Nếu quyết định đặt tên 2 chữ giống nhau cho con, bạn cũng đừng quên bỏ qua một số lưu ý sau:

Trên đây là một số cách đặt tên 2 chữ giống nhau cho con. Chúc bạn thành công trong việc lựa chọn được một cái tên thật hay cho bé nhà mình. Nếu có gì thắc mắc, hãy để lại comment cho chúng mình giải đáp nhé. Chúc gia đình bạn luôn vui vẻ, hạnh phúc và có những đứa trẻ thật ngoan ngoãn.

Chuyên mục: Tên hay cho con gái, Tên hay cho con trai

Sidebar chính

Copyright © 2022 · Đặt tên cho con hay và phong thủy nhất

  Giới thiệu |   Liên hệ |   Quy định pháp lý

Hướng dẫn đặt tên cho con hay, giàu sang, may mắn

Cập nhật gần nhất: Tháng Năm 13, 2020

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *